Tìm hiểu về công nghệ sơn ô tô trong sản xuất sơn xe điện

Những câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về công nghệ sơn ô tô trong sản xuất sơn xe điện

Cập nhật: 20/11/2016

Công nghệ sơn ô tô là gì và nó được sử dụng trong việc sản xuất xe đạp điện ra sao, có nên lựa chọn xe điện có công nghệ sơn ô tô hay không sẽ là những câu hỏi mà DK Bike có thể giúp bạn giải đáp.

Công nghệ sơn ô tô là gì?

Công nghệ sơn ô tô là quá trình mà thợ kỹ thuật sử dụng loại sơn phun với năm lớp và có tới sáu lần nung.

Toàn bộ quá trình sơn xe ô tô diễn ra theo quy trình sau:

Phun sơn lần 1 => nung ở nhiệt độ 600 độ C trong 1h lần 1 => phun sơn lần 2 =>nung ở nhiệt độ 400 độ C trong 40 lần 2….

Quy trình này sẽ được lặp đi lặp lại 6 lần.Những lần sau thì nhiệt độ nung sẽ được giảm xuống cùng thời gian. Kết quả chính là lớp sơn sắc nét, sáng bóng và siêu bền đẹp đồng thời có khả năng chịu va chạm vô cùng tốt.

Điều khá đặc biệt đó là tất cả các dòng xe đạp điện thế hệ mới hiện nay xe đạp điện tại DK Bike đều được áp dụng công nghệ sơn ô tô này để đem đến tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nghiệp.

+ Xem thêm: Xe đạp điện TP HCM

Tác dụng của công nghệ sơn ô tô

Nếu là một tín đồ của xe bốn bánh hay là người chịu khó tìm hiểu những thông tin về thế giới xe cộ thì chắc hẳn bạn đã biết về độ ưu việt của công nghệ này với xe ô tô, độ bền gần như là tuyệt đối. Với sự sắc nét, sáng bóng của màu sắc, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên cung đường mà không phải lo lắng về những va quyệt vô tình khiến cho xe bị tróc sơn hay di chuyển qua những điều kiện thời tiết mưa bão cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới màu sơn của chiếc xe.

Sơn Xe điện của hãng DK Bike

Tại DK Bike, có thể kể đến một số dòng sản phẩm nổi bật với nước sơn mượt mà bóng loáng thách thức thời gian và thời tiết như DK Bike X-Man, DK Bike Luxury, DK Bike Mumar…thậm chí khi di chuyển dưới điều kiện thời tiết có ánh nắng, màu sắc của những sản phẩm này lại thêm phần sáng bóng, long lanh, toát lên phong cách sang trọng và tinh tế cho từng đường nét thiết kế của xe, Cấu tạo tính năng của chiếc xe điện

DK bike được biết đến là thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm xe điện Việt Nhật chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thống đại lý phân phối có mặt tại tất cả các tỉnh thành, các sản phẩm đa dạng từ mẫu mã thiết kế, màu sắc, tính năng hiện đại cùng các dịch vụ đi kèm chắc chắn sẽ đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6