Tư vấn mua xe đạp điện cho con không khó, xe đạp điện chính hãng

Những câu hỏi thường gặp

Tư vấn mua xe đạp điện cho con không khó như bạn tưởng

Cập nhật: 01/10/2017

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc tìm kiếm thông tin, tham khảo giá thị trường, thậm chí hỏi người thân, những người đã từng sử dụng xe đạp điện là một cách dễ nhất để tìm ra được địa chỉ uy tín. Tuy nhiên đứng giữa rừng thông tin về xe đạp điện đôi khi bạn vẫn không khỏi bỡ ngõ khi không biết đâu là xe nên mua và phù hợp cho con cái bạn. Nhiều người thậm chí vẫn mua phải xe không tốt mặc dù tham khảo rất nhiều nơi. Vậy thực sự lựa chọn một chiếc xe đạp điện có khó tới mức như vậy?

Lý do khiến cho nhiều người ngày một lựa chọn xe đạp điện nhiều hơn chính bởi giá cả hợp lý, khả năng tiết kiệm và di chuyển khá dễ dàng. Xe đạp điện có thiết kế nhỏ gọn còn có thể di chuyển dễ dàng qua những quãng đường tắc hay những đoạn đường nhỏ hẹp trong thành phố. Điều khiến người dùng lo ngại nhất chính là thiếu thông tin về các dòng xe điện. Khi có quyết định mua xe bạn sẽ phải tham khảo rất nhiều kênh thông tin. Đôi khi để đưa ra một quyết định đúng không phải là dễ dàng. 

Ưu đãi đặt trước siêu xe DK Aima Jeek

Chị Thu Huyền là người hay mua sắm trên mạng cho hay "Mặc dù mình rất thành thạo việc tham khảo thông tin qua mạng, nhưng do với xe đạp điện số lượng bán ra quá lớn khiến cho mình cũng khó mà có quyết định chuẩn ngay được".

Nhiều người kỹ tính thậm chí tới rất nhiều cửa hàng khác nhau để tham khảo về mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên thực tế hiện nay số lượng xe điện bàn bán quá lớn lại thêm khoảng rất nhiều xe trôi nổi được gán mác, phù phép giống với hàng chính hãng mà ngay cả người dùng khó tính cũng khó nhận ra được.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xe đạp điện cho hay khách hàng đứng giữa rất nhiều lựa chọn, cách đơn giản nhất để mua xe đạp điện chính hãng chính là tìm đến các đại lý ủy quyền hoặc các cửa hàng có ủy quyền chính hãng. Những đại lý, showroom chính hãng của các thương hiệu lớn rất dễ nhận ra và tại đây bạn sẽ mua được xe chính hãng.

Hiện nay những hãng xe điện lớn tại Việt Nam được đầu tư rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy bộ nhận diện thương hiệu riêng của các hãng xe này. Chẳng hạn như xe đạp điện DKBike bạn có thể nhận ra ngay được các showroom chính hãng. Nhân viên DKBike được đồng bộ về đồng phục và có thể tư vấn chuyên nghiệp cho bất cứ ai muốn mua xe.

DKBike là xe đạp điện, xe máy điện uy tín số 1 Việt Nam

Khi mua xe đạp điện chính hãng bạn được bảo hành và có các chế độ ưu đãi lớn từ hãng. Một khi đã lựa chọn xe chính hãng bạn không bao giờ còn phải lo về mang xe đi sửa khi hỏng hóc và tốn thêm nhiều chi phí khác.

Ông Nguyễn Thanh Hưng chuyên viên phát triển thị trường của DKBike cho biết "DKBike có những tiêu chuẩn và triết lý phát triển riêng, mặc dù trên thị trường có cả hàng nhái, hàng giả của DKBike nhưng nếu khách hàng tinh ý một chút sẽ nhận ra ngay showroom, đại lý của DKBike và không bao giờ mua phải hàng kém chất lượng cả. DKBike chỉ bán xe thông qua đại lý độc quyền do đó việc chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo và chuyên nghiệp"

DKBike vẫn là thương hiệu xe đạp điện ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm. Hãng tự tin trở thành hãng xe đạp điện, xe máy điện uy tín số 1 tại Việt Nam và vươn ra nhiều thị trường thế giới trong thời gian tới đây. Khi chọn mua xe điện của DKBike bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi, lợi ích cho con cái của bạn. Chưa bao giờ chọn mua xe đạp điện tốt lại dễ dàng và yên tâm như ở DKBike.

Chi tiết bạn có thể tham khảo tại website www.dkbike.vn hoặc www.xediendk.com

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6