Vì sao xe đạp điện lại hấp dẫn giới học sinh, sinh viên | DKBike.Vn

Những câu hỏi thường gặp

Vì sao xe đạp điện lại hấp dẫn giới học sinh, sinh viên

Cập nhật: 05/01/2017

Hiện nay, xe đạp điện đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên. Bạn có thể dễ nhận thấy lượng xe điện đang ngày càng có xu hướng tăng lên và chiếm thị phần tương đối lớn trong tống số các phương tiện tham gia giao thông

Xe máy điện DK JeekXe đạp điện mới nhất hiện nay - Siêu phẩm xe điện

 

Dễ dàng nhận thấy, xe đạp điện hấp dẫn đến như thế nào. Từ các em học sinh THCS đến THPT và Đại học đều mong muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc xe đạp điện giá rẻ, bền đẹp. Vậy đâu là nguyên nhân xe đạp điện, xe máy điện được giới học sinh, sinh viên ưa chuộng đến vậy?

Mức giá hợp lý

Hiện nay, mức giá bán trung bình của xe đạp điện là khoảng từ 8 đến 15 triệu tùy thuộc vào từng dòng xe, hãng sản xuất. Đây cũng có thể coi là ưu điểm của xe điện. Với mức giá không quá cao thì đó thực sự phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của các hộ gia đình từ nông thôn đến thành thị. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể đáp ứng được nhu cầu tới trường bằng xe điện của con em mình.

Đa dạng mẫu mã

Để đáp ứng nhu cầu thị trường xe điện ngày càng được phát triển. Các hãng, đặc biệt là DKBike luôn luôn thay đổi, bổ sung mẫu mã, kiểu dáng, mầu sắc, chất lượng, tính năng mới cho từng sản phẩm trong từng thời điểm. Vì vậy, các bạn học sinh, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn kiểu “xế điện” mà mình thích từ nhẹ nhàng tinh tế, sang trọng lịch lãm đến năng động cá tính.

DK Roma, DKBike X-Man, DK Mumar là những dòng xe điện bán chạy nhất của DKBike

Chi phí sử dụng thấp và tiết kiệm

Trong mỗi một lần sạc, bạn chỉ mất khoảng hơn một số điện với giá điện hộ gia đình hiện nay thì khoảng 2 ngàn đồng và bạn có thể đi được khoảng 50 - 100km tùy thuộc vào từng dòng xe, từng hãng. Hơn nữa, xe chạy điện nên bạn chủ động về mặt thời gian hơn khi tự sạc ở nhà thay vì chen chúc đi đổ xăng ở những cây xăng và mỗi lần xăng lên giá là “ thót tim” luôn.

Bên cạnh đó, với bài toán kinh tế, xe đạp điện, xe máy điện rẻ hơn 27 lần so với xe chạy xăng. Như vậy tính toán đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được 5 triệu đồng mỗi năm.

Không cần bằng lái xe

Có lẽ đây với là điểm thu hút nhất của xe điện. Không như xe máy bạn phải đủ 18 tuổi, xe gắn máy là 16 tuổi và phải có bằng lái xe. Với các bạn học sinh trung học thì chưa đủ điều kiện nên xe điện luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

Vận tốc

Một số dòng xe máy điện trang bị cho sản phẩm của mình với động cơ có công suất cao từ 1000-1200w  cho vận tốc 50km/h như xe điện DKBike X-Man. Với xe đạp điện thì vận tốc vào khoảng 35-40km/h. Tùy thuộc vào sở thích và tốc độ mong muốn mà bạn chọn xe.
 
Với những ưu điểm trên, DKBike hy vọng có thể giải đáp phần nào nguyên nhân mà xe đạp điện lại hấp dẫn giới học sinh, sinh viên đến vậy.

Chúc các bạn lái xe an toàn

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6