Vì sao xe máy điện lại được lòng chị em nội trợ?

Những câu hỏi thường gặp

Vì sao xe máy điện lại được lòng chị em nội trợ?

Cập nhật: 17/03/2017

Đi chợ, đưa đón con đi học hàng ngày, dạo phố lúc rảnh... chiếc xe máy điện dường như đang trở thành “người bạn thân” của phụ nữ nội trợ. Vậy tại sao loại phương tiện này lại được lòng chị em đến thế?

Gọn nhẹ và tiện lợi

Tiếng là “nội trợ” nhưng chị em phụ nữ vẫn thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi. Các địa điểm đó lại khá chật hẹp và đông đúc như chợ, trường học của con... Việc dắt một chiếc xe máy, đặc biệt là xe máy tay ga cồng kềnh, len lỏi vào các ngõ nhỏ hay khu chợ đông người vào giờ tan tầm thật chẳng hề dễ dàng. Có lẽ vì vậy mà nhiều chị em nội trợ lựa chọn xe may dien làm phương tiện đi lại thay thế dần cho xe máy. Xe máy điện thiết kế gọn gàng, tay lái nhẹ nhàng. Chị em phụ nữ dễ dàng dắt xe ra khỏi nhà, đi vào các ngõ nhỏ hay đường phố lúc tan tầm.

Cốp xe rộng đựng được nhiều đồ

Xe máy của chị em nội trợ phần lớn đều được gắn thêm móc treo đồ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm. Chị Nguyệt (Hà Nội) cho biết: “Mỗi lần đi chợ là một lần mình phải tìm cách treo đồ, buộc đồ để chở hết về trên chiếc xe máy của mình. Nhiều lần đang đi đường, túi đồ rơi xuống, mình phải dừng xe ngay giữa đường phố đông đúc, rất bất tiện”.

DK Roma sở hữu cốp xe rộng đựng được nhiều đồ

Ngược lại, chị Lan Anh (Đống Đa – Hà Nội) lại tỏ ra khá thoải mái: “Mình toàn dùng xe điện có giỏ để đi chợ, mua được bao nhiêu thứ mình để hết vào giỏ chở về đơn giản, gọn nhẹ hơn xe máy rất nhiều”. Một số dòng xe máy điện được gắn thêm giỏ nhưng không phải là loại nào cũng có giỏ ta, có nắp che nắng mưa và đựng được nhiều đồ. Chị em nội trợ nên chọn loại xe có giỏ lớn như vậy sẽ tiện ích hơn nhiều

Quãng đường đi dài

Chị em phụ nữ không thích xe máy điện di chuyển được quãng đường ngắn bởi họ thường phải đi lại nhiều hoặc lang thang mua sắm. Chị Thùy Chi (Từ Liêm – Hà Nội) cho biết: “Dù không đi làm công sở nhưng tính ra một ngày mình đi lại khá nhiều, tôi lại thích đưa con đi chơi nữa. Đi xe máy điện tiện lợi thật đấy, nhưng mình thích loại xe đi được quãng đường dài, khỏi lo hết điện giữa đường”.

Tiết kiệm tối đa

Tiết kiệm vẫn luôn là điều mà phụ nữ nội trợ ưa thích, kể cả trong việc lựa chọn phương tiện đi lại. Bản thân việc đi xe máy điện đã tiết kiệm nhưng dịp cuối năm này, chị em nội trợ còn có thể mua được những chiếc xe máy điện chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý.

Có lẽ vì những lợi ích như trên mà xe điện đang dần thay thế xe máy trở thành phương tiện di chuyển thân thiết, tiện ích đối với chị em nội trợ.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6