Xe đạp điện Black Trail BT-01 lọt top đắt nhất thế giới

Thị trường xe đạp điện

Xe đạp điện Black Trail BT-01 lọt top đắt nhất thế giới

Cập nhật: 07/01/2017

Đứng chễm chệ ở vị trí thứ 3 trong top xe đạp điện mắc nhất thế giới, BlackTrail BT-01 là dòng xe điện được sản xuất bởi hãng Eurobike của Đức. Giá bán lẻ mỗi chiếc là 59.500 euro tương đương với 80.000 USD bằng với giá của một chiếc xe hơi thời thượng. Thật đáng kinh ngạc!

BlackTrail BT-01 lọt top những xe điện đắt và đẹp nhất thế giới

BlackTrail BT-01 là tổ hợp của những kỹ thuật, công nghệ hiện đại mà không một chiếc xe điện nào trên thế giới có được. 
Với bộ khung cấu thành từ sợi carbon cường polymer là vật liệu chế tạo phi cơ chở khách đời mới, còn các bộ phận kim loại khác được làm từ các hợp chất siêu bền và siêu nhẹ như nhôm được dùng trong hàng không vũ trụ, titan và magiê khiến trọng lượng xe chỉ nặng vỏn vẹn có 19,8kg. 

 


Các bộ phận cấu thành xe điện BlackTrail BT - 01 đều là những vật liệu chế tạo đặc biệt

Với tốc độ tối đa 62 dặm/giờ, tương đương với 100km/h không khác gì vận tốc của xe máy, do đó, BlackTrail BT-01 được xem là chiếc xe đạp điện nhanh nhất trên thị trường.

Xe đạt được tốc độ lớn như vậy là do đã được trang bị 1 động cơ 1,2 kW CM48 V hybrid và loại nguồn điện cung cấp để xe hoạt động là loại pin 48-volt lithium-ion - được đặt trong một ngăn bọc da trang nhã gắn dọc khung xe. Trung bình đi hết quãng đường khoảng 180km mới phải sạc lại pin.

 

 


Xe 
đạp điện BlackTrail BT-01 được xem là chiếc xe đạp điện nhanh nhất trên thị trường
Trên tay lái xe đạp điện BlackTrail BT-01 còn được cấu tích hợp các chức năng quen thuộc của một chiếc xe máy bao gồm đồng hồ báo tốc độ kèm bộ đếm cây số (công tơ mét), đèn báo chuyên dụng… giúp người điều khiển làm chủ được tốc độ của mình. 
Chính vì được trang bị động cơ quá siêu Việt nên không có lý do gì để xe đạp điện
 BlackTrail BT-01 không trở thành một trong những xe đạp điện đắt nhất thế giới.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9