Xe đạp điện, xe máy điện là phương tiện di chuyển hợp lý

Những câu hỏi thường gặp

Xe đạp điện, xe máy điện là phương tiện di chuyển hợp lý

Cập nhật: 06/01/2017

Thời điểm gần đây, xe đạp điện, xe máy điện đã trở thành phương tiện đi lại rất phổ biến tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đây là phần thưởng khích lệ con em học tập, cũng như gián tiếp hỗ trợ công việc di chuyển tới trường cùng các con. Còn nhiều người thì lại chọn đây là món quà thiết thực để tặng cho bố mẹ tuổi trung niên hỗ trợ việc đi lại khó khăn, mất an toàn hiện tại.

Xe máy điện DK Jeek - siêu phẩm xe điện năm 2017

Hình ảnh những cô bé, cậu bé học sinh vi vu trên chiếc xe đạp điện chính hãng đến trường tại các tuyến phố bây giờ không còn xa lạ, thậm chí ở nhiều huyện, tỉnh lẻ chiếc xe đạp điện, xe máy điện cũng đã trở thành người bạn đồng hành không chỉ của các em học sinh mà các bác, các cô trung niên cũng vậy. 

Niềm mong ước của các bạn trẻ hiện nay là có được một chiếc xe điện để làm phương tiện di chuyển cho bản thân mình, cũng bởi những tính năng ưu việt, lợi ích mà xe điện mang lại. Xe điện nhanh chóng trở thành một sản phẩm giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng của mình bởi những thiết kế độc đáo trên từng dòng sản phẩm khác nhau. Xe điện còn trở thành một đồ vật đính kèm không thể thiếu trong các bức ảnh selfie của giới trẻ và được trân trọng như một người bạn có tâm hồn.

Đối với các cô, bác trung tuổi, xe đạp điện, xe máy điện lại trở thành phương tiện an toàn nhất để di chuyển trong điều kiện hiện nay vì trọng lượng nhẹ, khung xe kiên cố, màu sắc nhã nhặn, giá thành lại hợp lý.

Nhiều dòng xe máy điện, xe đạp điện ra đời

Do nhu cầu về xe điện tăng cao nên nhà sản xuất cũng cho ra đời hàng loạt các sản phẩm phục vụ thị hiếu của khách hàng. Trong đó không thể không kể đến các dòng sản phẩm của hãng xe điện nổi tiếng DKBike như DK Jeek, DK Roma, DK Gogolo Luxury, DK Mumar, DK X-Man, DKBile 18A... đã ra mắt công chúng và chiếm được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6