Xe mô tô điện Orphiro - siêu phẩm xe điện cho tương lai

Thị trường xe đạp điện

Xe mô tô điện Orphiro - siêu phẩm xe điện cho tương lai

Cập nhật: 07/01/2017

Xe moto điện Orphiro là một thiết kế ấn tượng khiến người yêu thích xe máy điện phải trầm trồ thán phục và hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận thông thường về những chiếc xe máy điện đơn giản nhẹ nhàng, vận tốc giới hạn.

Xe mô tô điện Orphiro làm thay đổi nhận thức về xe máy điện thông thường

Mang đầy đủ các ưu điểm nổi trội như hoàn toàn chạy điện, thời gian nạp pin nhanh, vận tốc hành trình ấn tượng và trên hết là thiết kế bắt mắt, Orphiro thực sự là một siêu phẩm ấn tượng.

Hoạt động nhờ cấu tạo sử dụng pin Li-ion 72 V, xe mô tô điện Orphiro có thể đạt tốc độ tối đa 121 km/h và thời gian sạc là 6,5 tiếng sử dụng cho quãng đường dài khoảng 96km, điều này giúp chiếc xe phù hợp với mọi loại đường sá và thích hợp với các chuyến đi ngắn hoặc dài. 

Ngoài ra, Orphiro có một dây đai kết nối động cơ và trục sau, một bảng điều khiển trên bình xăng cho biết tốc độ và quãng đường với công tắc bật tắt, chắn bùn sau cỡ đại. Xe sử dụng phanh đĩa. trước sau. Cặp phuộc trước được kéo dài, đèn pha đôi và gương chiếu hậu tròn tạo phong cách chopper.

Các bạn có biết rằng, để cho ra đời chiếc xe mô tô điện này, nhà sáng lập của hãng Orphiro, Alexander Steegh đã làm việc với hơn 10 người trong thời gian khá dài, hơn một năm. Quả là một quãng thời gian miệt mài làm việc. Chỉ cần nhìn sơ qua, không ai có thể đoán được rằng chiếc xe này là một mô tô điện, bởi thiết kế của Orphiro được ví như mẫu Rolls - Royce Phantom phiên bản hai bánh. 

Tuy nhiên, với vẻ ngoài hầm hố như vậy nhưng Orphiro được quảng bá là chiếc xe điện dành cho đường trường, nhưng cũng không hề nặng nề mà chỉ đủ lớn để chứa pin hay đội lốt mô tô hầm hố. 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8