7 LÝ DO ĐỂ BẠN CHUYỂN SANG SỬ DỤNG XE ĐIỆN

Sống

7 LÝ DO ĐỂ BẠN CHUYỂN SANG SỬ DỤNG XE ĐIỆN

Cập nhật: 07/05/2020

Theo thống kê của Ps.Marketer Search, đến năm 2025, thị trường xe Scooter điện và xe máy điện sẽ đạt ngưỡng trên 22 tỷ USD. Đơn vị nghiên cứu này cũng dự đoán chỉ số tăng trưởng hàng năm của ngành công nghiệp sản xuất xe điện là 7.3%. 

Lý do tại sao lại có những con số khả quan như vậy, dựa trên thay đổi nhận thức hành vi của người dùng và các giá trị cũng như cải tiến của xe điện mang tới cho người sử dụng và môi trường, ngày càng ngày sẽ có nhiều đối tượng sử dụng nhiều hơn mẫu xe thân thiện này. 

Nếu bạn đang tìm kiếm lý do để từ bỏ phương tiện xe máy truyền thống để sử dụng sản phẩm xe chạy điện, DKBike sẽ cung cấp cho bạn ngay sau đây: 

Mức giá hợp lý 

Các loại xe điện có mức giá hợp lý và hấp dẫn hơn hẳn dòng xe máy chạy bằng xăng truyền thống. 

Để sở hữu một chiếc xe điện, bạn chỉ cần chi trả trung bình từ 10 - 30 triệu, tuỳ thuộc vào thiết kế, tính năng và thương hiệu của sản phẩm 

Xe có vận tốc di chuyển nhanh tương tự xe máy chạy xăng 

Tốc độ tối đa của một chiếc xe điện trên thị trường khoảng 50km/h. 

Vận tốc di chuyển tối đa của các loại xe máy điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trọng tải trên xe, địa hình, loại ắc quy của xe, khối lượng xe,... do đó, tốc độ vận hành xe điện có thể các biệt đôi chút, nhưng vẫn luôn đảm bảo vận tốc ~30km/h tương tự vận tốc trung bình khi di chuyển trong nội thành. 

Sử dụng năng lượng sạch 

Xu thế sống xanh và sử dụng năng lượng sạch ngày càng lên ngôi do những báo động nguy cơ ô nhiễm môi trường và khan hiếm tài nguyên thô, ngày càng nhiều các phương tiện chạy bằng điện thay thế chạy xăng được tin dùng. 

Xe máy điện sử dụng điện năng nạp trong mỗi lần sạc, không thải khói hay chất thải ra môi trường. 

Xe điện được xem là sản phẩm xanh góp phần bảo vệ môi trường. 

Tiết kiệm điện năng tỷ lệ thuận với quãng đường xe vận hành 

Số km vận hành của mỗi sản phẩm xe điện là khác nhau tuỳ thuộc vào chất lượng pin và thông số xe. Các dòng sản phẩm xe điện DKBike trên thị trường có thể di chuyển tới 100km/ lần sạc.

Sử dụng được cho mọi đối tượng 

Khác với xe máy thông thường, giới hạn độ tuổi người sử dụng ( dưới 18 tuổi ), xe điện sử dụng được cho mọi đối tượng và không cần bằng lái xe để tham gia giao thông. 

Tuy nhiên người sử dụng phương tiện thông minh luôn cần phải học luật đường bộ, đội nón bảo hiểm để di chuyển an toàn trên đường phố

Mẫu xe Sparta 2020 sắp ra mắt tại thị trường

Thiết kế ngày càng gọn nhẹ tinh tế và độc đáo 

Các mẫu xe điện gần đây có cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Màu sắc, kiểu dáng được đa dạng hoá và có phần bắt mắt hơn nhiều loại xe máy thông thường, gọn gàng khi di chuyển. 

Đây chính là lý do các bạn học sinh và nữ giới ưa chuộng sử dụng xe điện, vì sự dễ dàng gọn nhẹ và kiểu dáng bắt mắt. 

Tính năng đa dạng và thông minh 

Xe điện tích ứng đầy đủ các tính năng có trong xe máy thông thường từ khoá điện tử, còi chống trộm, màn hình điện tử,...một số sản phẩm còn có hệ thống cứu trợ thông minh như Sparta của DKBike, chỉ cần một nút, pin có cạn xe vẫn sẵn năng lượng đưa bạn tới điểm an toàn. 

Kiểu dáng bắt mắt, tính năng thông minh, tiết kiệm nguyên liệu, thân thiện với môi trường, chi phí vận hành và đầu tư hợp lý, xe điện không còn là xu hướng mà trở thành thay đổi tích cực trong hệ thống phương tiện. 

Bạn đã sẵn sàng gia nhập binh đoàn xanh sử dụng xe điện an toàn với môi trường? Cùng DKBike trở thành những người tiêu dùng thông minh nhé!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8