Cùng DKBike bảo vệ môi trường

Sống

CÙNG DKBIKE GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Cập nhật: 30/06/2020

Sáng 26/09/2019, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP. Hồ Chí Minh xếp thứ 5

Đây là những con số đang cực kỳ báo động đối với dân đô thị nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Vậy chúng ta cần làm gì để có thể bảo vệ môi trường ?

 

Tạo thói quen sống “xanh” 

Đây là trào lưu được hưởng ứng toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Điển hình là các thói quen : Sử dụng đồ gia dụng tiết kiệm điện, hạn chế rác thải sinh hoạt, sử dụng vật dụng thân thiện với môi trường, kiểm soát nước sinh hoạt. 

 

Chiếc túi có thể tái sử dụng nhiều lần (Ảnh: Acohi_Co)

 

Trong đó, việc sử dụng túi vải, hạn chế đồ nhựa là những việc đơn giản mà giới trẻ đang làm để bảo vệ môi trường hàng ngày. Một số nhãn hàng, hay những quán cà phê, trà sữa cũng có những chương trình tặng quà là túi vải xinh xắn trong ngày khai trương để khuyến khích mọi người sống “xanh”.

 

Sử dụng xe điện là góp phần bảo vệ môi trường 

Giới trẻ hiện nay rất có ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Việc sử dụng các phương tiện không khói, không gây ra tiếng ồn là một minh chứng rõ cho những hành động quan tâm đến môi trường sống.

 

Xe điện được sử dụng với năng lượng là điện, vừa tiết kiệm chi phí, nhẹ nhàng trong việc di chuyển mà lại không thải ra không khí bất kỳ một lượng khói độc nào, không gây ảnh hưởng đến môi trường như các loại phương tiện khác. 

 

DKBIKE- Thương hiệu được giới trẻ lựa chọn

 

Xe đạp điện ra đời như một xu thế tất yếu, một loại phương tiện của tương lai. Con người dần dần thay thế phương tiện chạy từ động cơ xăng sang sử dụng động cơ chạy bằng điện. Nhưng nếu chẳng may chọn một chiếc xe điện không rõ nguồn gốc thì chẳng bao lâu xe sẽ hỏng và xác xe cũng gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên bạn hãy chọn một chiếc xe điện chính hãng, chất lượng, như dòng xe điện của DKBike.

 

Hiện nay, xe điện DKBike đang là lựa chọn được rất nhiều người hướng đến đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và cả những người lớn tuổi. 

Mẫu mã đa dạng

 

DKBike luôn cải tiến xe với thiết kế đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, tính năng, …hơn nữa là áp dụng chính sách bảo hành trọn vẹn, tất cả sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Lựa chọn xe điện DKBike chính là góp phần bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ cuộc sống của chúng ta xanh - sạch - văn minh!

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 10