10 mẫu xe đạp điện 1-0-2 năm 2016 (Phần 2) | Xe đạp điện DK Bike

Thị trường xe đạp điện

10 mẫu xe đạp điện "1-0-2" năm 2016 (Phần 2)

Cập nhật: 11/12/2016

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 mẫu xe đạp điện độc đáo năm 2016, đó là: Archont, Super 73, Volata, Juggernaut Rungu, Sladda. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá 5 mẫu xe dap dien khác, độc đáo không kém phần những mẫu xe đã được nhắc đến phần 1.

GoCycle G3

 

Chiếc xe đạp điện này có tốc độ tối đa 20 dặm/giờ và đi được 50 dặm trong trên 1 lần sạc. Xe có thiể kế thanh thoát thọn gọn vì tất cả pin, dây đai truyền động đều được giấu kín trong khung magie. Không những thế, xe được trang bị một đèn pha và bảng điều khiển đa chức năng tích hợp trên tay lái. Đây là chiếc xe mà giới nhà giàu đang đặc biệt ưa chuộng. Giá của nó dao động từ khoảng 4.500 đến 4.900 USD.

Ready Made Road OG1 Speedvagen

 


Chiếc OG1 được thiết kế chế tạo và sơn tại xưởng của hãng Vanilla. Đây thực sự là cỗ máy trên đường đua. Chiếc xe được làm thủ công, có 5 kích thước tiêu chuẩn và hai màu chủ đạo là màu xanh lá cây và màu xanh nhạt hoa oải hương. Chiếc xe có giá 5.385 USD.

Tribel Gran Tourismo – Smikeson

Tourismo được hãng Smikeson thiết kế dành cho trẻ em, với 4 bánh và hệ thống lái gần như một chiếc xe hơi. Chiếc xe nổi bật với chiếc khung bằng nhôm hoặc thép, phía trước được lắp một tấm chắn gió bằng gỗ, cặp bàn đạp bằng gỗ sồi hoặc gỗ cây lê. Giá của xe là từ 422 đến 660 USD.

 


Cogy Wheelchair - Tech Co

 
Hãng Tech Co (Nhật Bản) đã thiết kế chế tạo ra chiếc xe lăn có bàn đạp nhằm phục vụ cho những người khuyết tật có thể di chuyển dễ dàng. Xe có thể đi tiến, lùi hay rẽ tất cả các hướng một cách thuận tiện qua tay điều khiển. Tương tự như những xe đạp hay xe lăn thông thường khác, chiếc Cogy này được sử dụng trên giao thông công cộng. Chiếc xe có giá từ 3.304 đến 3.700 USD.

PodRide

Đây là một trong những sản phẩm trí tuệ của một nhà phát minh người Thụy Điển Mikael Kjellman. Nó giống như một chiếc ôtô thu nhỏ, với tấm vải bao bọc kín chống thấm nước. Chiếc xe đạp điện này được trang bị động cơ 250 Watt, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 15 dặm/giờ, chạy trong phạm vi 37 dặm trong một lần sạc. PodRide được ví giống như một chiếc xe hơi nhỏ lý tưởng để di chuyển trong khu đô thị, khu nghỉ dưỡng hoặc các trường đại học. Giá chiếc xe khoảng 2.800 USD.

>> Tham khảo giá xe đạp điện DK Bike tại đây
>> DK Bike - Tự hào là nhà phân phối xe đạp điện uy tín. Để được tư vấn xe đạp điện chính hãng, xin vui lòng liên hệ các showroom, đại lý trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 10