Các thương hiệu xe đạp điện Việt Nam | Xe điện DKBike giá rẻ

Thị trường xe đạp điện

Các thương hiệu xe đạp điện Việt Nam

Cập nhật: 14/12/2016

Ngoài các dòng xe đạp điện nhập khẩu từ nước ngoài, hiện nay thị trường xe đạp điện có xuất hiện thêm nhiều dòng xe đạp điện Việt Nam đảm bảo chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. 

Hiện nay, nhiều công ty xe đạp điện Việt Nam cho biết, nhằm đón đầu xu hướng hạn chế từng phần xe máy tại các đô thị lớn, doanh nghiệp bắt đầu sản xuất và tăng tỷ lệ nội địa hóa xe đạp, xe máy điện trong nước, họ đã đẩy mạnh phát triển xe đạp điện trong nước và cũng là để cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập giá cao. Ngày càng nhiều các xe đạp điện Việt Nam được sản xuất trong nước hoặc đơn giản chỉ là nội địa hoá đã được tung ra thị trường.

Thực trạng có thể thấy rõ là xe đạp điện Việt Nam dù đã được đốc thúc phát triển nhưng với tình hình thị trường Việt Nam hiện nay, xe đạp điện Trung Quốc, Đài Loan chiếm tới 80% thị phần, với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, giá trung bình 4 - 5 triệu đồng/chiếc. Kế đến là xe của Nhật Bản, với giá 10 - 13 triệu đồng/chiếc đối với xe mới và 5 - 6 triệu đồng/chiếc đối với xe đã qua sử dụng. Dù có cấu tạo tương tự sản phẩm của Trung Quốc, Đài Loan, giá lại cạnh tranh (3,5 - 4 triệu đồng/chiếc), nhưng xe do doanh nghiệp trong nước sản xuất chỉ chiếm 5% thị phần, với các thương hiệu như Thống Nhất (Công ty Thống Nhất), Delta (Công ty Cơ điện Delta), Hitasa (Công ty Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Hiệp Tân)... vẫn chưa phải là sản phẩm quá đỗi thu hút người tiêu dùng.

Nguyên nhân xe đạp điện Việt Nam chưa thực sự hấp dẫn người tiêu dùng bởi vì mặc dù so với các dòng xe nhập khẩu, thì các xe đạp điện Việt Nam không hề có sự chênh lệch nhiều về giá cả, chất lượng. nhưng điểm trừ lại ở chỗ mẫu mã kém hấp dẫn, giá phụ tùng thay thế kém cạnh tranh, nên ít được khách hàng quan tâm hơn.

Hiện nay trên thị trường xe đạp điện tại Việt Nam, DKBike với dây chuyền lắp ráp công nghệ Nhật Bản cùng mô hình lớn kèm những mẫu xe điện mới với kiểu dáng đầy ấn tượng trong nhiều phiên bản, xe điện Việt Nhật DKBike khẳng định vị trí của thương hiệu trong thị trường xe điện.

Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn”, DKBike với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày và quan trọng hơn cả đó chính là khát khao đem đến cho Việt Nam một môi trường sống tốt hơn bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Với sản phẩm xe điện thông minh, DKBike nói không với khói bụi, nói không với ô nhiễm tiếng ồn.

Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu Xe đạp điện DKBike sẽ có thể đóng góp cho xã hội, giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, và từ đó có thể giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Chúng tôi nuôi hy vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường của đất nước cũng như có thể gieo trồng  được mầm xanh vào suy nghĩ, tư tưởng của tất cả người dân Việt.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 10