Các tiêu chí lựa chọn xe đạp điện cho người già-Có thể bạn chưa biết

Thị trường xe đạp điện

Các tiêu chí lựa chọn xe đạp điện cho người già - Có thể bạn chưa biết?

Cập nhật: 26/06/2017

Người lớn tuổi thường sức khỏe không tốt để đạp xe đường dài, hoặc ngại đi xe máy vì không an toàn hoặc quá phức tạp. Chính vì thế, xe đạp điện cho người già là phương tiện phù hợp nhất. Thế nhưng, việc lựa chọn xe đạp điện cho người già dựa trên các tiêu chí nào thì không phải ai cũng biết? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cần thiết về điều này. Việc lựa chọn xe đạp điện cho người già ngày càng cao do nhiều ưu điểm về độ an toàn, tiết kiệm tốt đa, và chế độ tin cậy. Với những chiếc xe đạp điện cho người già thì họ có thể thoải mái đi lại dễ dàng hơn.

xe đạp điện cho người già

Tiêu chí xe đạp điện cho người già

Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn xe dap dien cho người già:
+ Tiêu chí 1: Tiết kiệm tối đa 
Lựa chọn xe đạp điện vốn như đã là một cách tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi giá cả tốt nhất như hiện nay. Nhất là đối với các dòng xe có bình acquy tốt, chạy được những quãng đường xa khoảng gần 70 km, người sử dụng có thể tiết kiệm gấp 30 lần so với xe ga.
+ Tiêu chí 2: Chế độ bảo hành đáng tin cậy
Một số người tiêu dùng cho rằng nhu cầu di chuyển của người lớn tuổi không nhiều thì chỉ cần chọn loại xe khoảng giá rẻ. Tuy nhiên, phần lớn những dòng xe trôi nổi trên thị trường đều không có sự đảm bảo về chất lượng và không có chế độ bảo hành. Chiếc xe có thể thường xuyên bị hỏng giữa đường, người lớn tuổi phải dắt bộ rất mệt và khó tìm được nơi bảo hành tin cậy. Vì thế, lựa chọn xe đạp điện cho người già phải có chế độ bảo hành đáng tin cậy và an toàn.
+ Tiêu chí 3: Phải đảm bảo sự an toàn là trên hết
Người lớn tuổi thường sức khỏe giảm sút trước những tình huống trong khi tham gia giao thông cũng thiếu nhanh nhạy. Vì thế, người già thường không thích đi xe máy – một phương tiện cơ động hoạt động tốt nhưng tốc độ cao, phức tạp cũng như tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do đó, lựa chọn xe đạp điện cho người già phải hết sức chú ý đến sự an toàn.  Để đảm bảo an toàn, người dùng nên chọn những dòng xe đạp điện chính hãng, khung thép chịu lực, sơn chống nước, bình acquy có độ bền cao để yên tâm di chuyển trên quãng đường dài.

Bạn đang tìm kiếm các tiêu chí lựa chọn xe đạp điện cho người già?

Trên đây là các thông tin về các tiêu chí lựa chọn xe đạp điện cho người già. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập ngay trang web https://dkbike.vn/ để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 4