Chiếc xe đạp điện tiện nghi nhất hành tinh PodRide

Thị trường xe đạp điện

Chiếc xe đạp điện tiện nghi nhất hành tinh PodRide

Cập nhật: 03/05/2017

Mặc dù là một chiếc xe đạp điện nhưng PodRide được thiết kế như một chiếc ô tô mini. Thoạt nhìn, PodRide trông giống như một chiếc Smart Car thu nhỏ với động cơ điện 250 watt. Xe có bốn bánh và tốc độ tối đa mà động cơ điện của xe có thể đạt được là 25 km/h. Kích thước của xe là 180 x 75 x 14 cm nên nó có thể vừa vặn với hầu hết làn đường dành cho xe đạp.

Chiếc xe có ghế êm, kính chắn gió có thể làm nóng để đối phó với băng tuyết và được bao bọc bởi những tấm vải không thấm nước.
Mikael Kjellman, người thiết kế chiếc xe, là người Thụy Điển nên chẳng có gì lạ khi chiếc xe được trang bị rất nhiều thiết bị để đối phó với khí hậu mùa đông. Ngoài kính chắn gió và vải không thấm nước, xe còn có bộ lốp với độ bám cao. Xe còn có cốp để chứa đồ khi bạn đi siêu thị và móc để bạn kéo theo một xe chở đồ cỡ nhỏ.
 

Xe đạp điện PodRide
Nhìn chung, đây là một chiếc xe đạp với những tiện nghi của xe hơi, không gây ô nhiễm môi trường nhưng mức giá của nó lại quá cao, 2.500 EUR (xấp xỉ 63 triệu đồng). Và như những chiếc xe đạp điện khác, khi hết điện bạn hoàn toàn có thể đạp PodRide về nhà để sạc thêm.
Hiện dự án chế tạo PodRide đang được gây vốn trên Indiegogo. Mục tiêu của Kjellman là thu hút được số vốn 30.000 USD.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 5