Khởi nghiệp với ứng dụng cứu hộ xe đạp điện trên di động

Thị trường xe đạp điện

Khởi nghiệp với ứng dụng cứu hộ xe đạp điện trên di động

Cập nhật: 29/04/2017
Một nhóm khởi nghiệp ở Hà Nội đã phát triển ứng dụng dịch vụ sửa xe đạp điện trên điện thoại, đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong thực tế.

Ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh để xem bản đồ số, chỉ đường đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, sử dụng bản đồ số để phát triển loại hình dịch vụ sửa xe đạp điện vẫn còn là điều mới mẻ. Vì thế, một nhóm khởi nghiệp ở Hà Nội phát triển ứng dụng dịch vụ sửa xe đạp điện trên điện thoại, đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong thực tế.

Khởi nghiệp được hơn 1 năm nay, nhóm Radabike đã nghiên cứu ứng dụng trên điện thoại di động có tên gọi “cứu hộ xe đạp điện”.

Được xây dựng trên nền bản đồ số, định vị vệ tinh GPS, ứng dụng này cung cấp chính xác vị trí của người hỏng xe và kết nối nhanh nhất với địa chỉ sửa chữa xe điện ở quanh khu vực đó.

Hiện mới chỉ có 500 cửa hàng sửa chữa xe điện ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành cài ứng dụng này.

Theo nhóm khởi nghiệp này, một trong những điều khó khăn nhất với nhóm là làm thế nào để cửa hàng sửa chữa có cài đặt ứng dụng là những cửa hàng có tay nghề cao, giá cả hợp lý.

Nhằm nâng cao chất lượng của ứng dụng, trong thời gian tới nhóm khởi nghiệp sẽ cập nhật liên tục các nhận xét của khách hàng, để từ đó nhóm sẽ quyết định thêm hay bớt cửa hàng sửa chữa nào trong danh sách.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8