Lý do tại sao lại lựa chọn Xe đạp điện DK Bike

Thị trường xe đạp điện

Lý do tại sao lại lựa chọn Xe đạp điện DK Bike

Cập nhật: 09/07/2017

Thân thiện với môi trường và cực kỳ tiết kiệm, xa dap dien đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Giờ đây với những mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo, XE ĐẠP ĐIỆN không chỉ để di chuyển mà còn là phong cách thời trang cá tính của chủ sử dụng. Vậy những mẫu xe đạp điện đẹp hiện nay là gì? Nên lựa chọn xe đạp điện ở đâu? 

Xe đạp điện DK phương tiện di chuyển được giới trẻ yêu thích hiện nay

xe đạp điện

Các mẫu xe đạp điện đẹp được sử dụng phổ biến

Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, DK Bike luôn đưa ra các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện hiện đại mới, bạn có thể tham khảo các mẫu sau
Xe điện Giant: mẫu này xuất hiện nhiều năm trước những vẫn được mọi người cực kì yêu thích bởi kiểu dáng trẻ trung, thời trang, đặc biệt là phong cách thể thao, hiện đại. Xe điện Giant 133S Plus thiết kế vận hành và khả năng chịu nước cực tốt, động cơ 500W, 4 bình ắc quy lớn 20A. 

Xe điện Xman Yadea được nhập khẩu chính hãng Yadea với thiết kế mạnh mẽ, cá tính được phái mạnh lựa chọn. Dòng xe này được nâng cấp nhất của dòng xe điện Xmen –Xman, di chuyển cực kì mượt mà và êm ái   ngay cả trên đoạn đường gồ ghề. 
Xe điện Vespa Dibao cũng là dòng xe được nhiều người yêu thích. Dòng xe đạp điện có thiết kế thời trang, sang trọng, màu sắc hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của mọi người 
Một dòng xe điện độc đáo nhất hiện nay là xe điện Gogolo Dibao. Những nét bo tròn cực kỳ bắt mắt cùng với các động cơ cao cấp và nhiều màu sắc hấp dẫn khiến cho Gogolo Dibao trở thành sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ. 

Dòng xe đạp điện Xman Yadea

Lựa chọn Xe đạp điện tại DK Bike
Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp xe đạp điện trên thị trường tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì không phải dễ dàng. Xe đạp điện DK Bike là một giải phương tiện thông minh của thời đại mới, hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chính vì vậy, DK Bike chính là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Sản phẩm tại đơn vị chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất như thiết kế, khả năng di chuyển, giá thành hợp lý… DK Bike đem công nghệ Nhật hiện đại mới nhất về tới đất Việt, trực tiếp sản xuất và lắp ráp xe đạp điện. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xe đạp điện  tại DK Bike có thể truy cập tại dkbike.vn. 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 7