Những lưu ý khi cần mua xe đạp điện tại Hà Nội

Thị trường xe đạp điện

Những lưu ý khi cần mua xe đạp điện tại Hà Nội

Cập nhật: 05/07/2017

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe dap dien đang ngày càng tăng đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn,… bởi sự linh hoạt, khả năng dễ dàng sử dụng của nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh tới các bà nội chợ và thậm chí là người già. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc xe ưng ý. Chính bởi vậy, bài viết này chúng tôi xe đạp điện dk bike sẽ đưa ra những lưu ý khi cần mua XE ĐẠP ĐIỆN tại Hà Nội để bạn tham khảo.
Xem xét nhu cầu: đây là điều đầu tiên bạn cần biết trước khi mua xe đạp điện. Nếu bạn cần đi tại địa hình có nhiều dốc thì hãy xem xét động cơ xe, nếu bạn muốn đi được xa thì hãy xem dung lượng pin của xe,… có như vậy thì mới tìm được chiếc xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

xe đạp điện

Những lưu ý khi cần mua xe đạp điện tại Hà Nội

Xe chạy pin hay chạy ác quy: đây vẫn luôn là vấn đề thắc mắc hàng đầu của nhiều người khi cần mua xe đạp điện, xe máy điện tại Hà Nội. So với ác quy, pin tỏ ra chiếm ưu thế khi mà tuổi thọ cao hơn, có khả năng đi được khoảng 40km cho 1 lần sạc còn với ác quy thì chỉ là 20-30km. Đặc biệt, với các loại pin lithium còn cho phép đi được quãng đường lên tới 80km cho một lần sạc đồng thời có thiết kế chắc chắn tuyệt đối chống cháy nổ.
Tải trọng: vì sẽ có nhiều trường hợp bạn cần lai một người nữa, nên hãy loại bỏ hoàn toàn những chiếc xe có tải trọng dưới 130kg. Bởi tại trọng có liên quan tới độ bền của khung xe, nếu bạn liên tục chở quá tải xe sẽ nhanh hỏng.
Khả năng chống nước: với kiểu thời tiết nóng ẩm nhiệt đới và thường xuyên có mưa bão như ở Việt Nam thì việc lựa chọn 1 chiếc xe với gầm cao, hộp chứa pin, ác quy kín sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày mưa.

Khi cần mua xe đạp điện tại Hà Nội thì lựa chọn thương hiệu nào?

Hiện nay, Dkbike hiện là thương hiệu xe đạp điện Việt Nam chất lượng hàng đầu có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn khi cần mua xe đạp điện tại Hà Nội. với phương châm khách hàng là trên hết, trong suốt hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Dkbike đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng các dòng xe nhằm cho ra mắt những sản phẩm chất lượng an toàn làm hài lòng khách hàng. Do đó, lựa chọn xe đạp điện Dkbike chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.
Để nhận thêm thông tin cũng như tư vấn khi cần mua xe đạp điện tại Hà Nội mời bạn truy cập: http://dkbike.vn 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 7