Sản phẩm thiết kế xe đạp điện đời mới hot nhất hiện nay

Thị trường xe đạp điện

Sản phẩm thiết kế xe đạp điện đời mới hot nhất hiện nay

Cập nhật: 11/07/2017

Hiện nay, các dòng xe dap dien đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Khi tình trạng kẹt xe thường xảy ra, ô nhiễm khói bụi từ các phương tiện giao thông tăng lên, XE ĐẠP ĐIỆN chính là giải pháp thích hợp nhất. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn hai kiểu xe đạp điện đời mới đang hot nhất hiện nay. 

xe đạp điện

Xe đạp điện đời mới DK bike

xe điện xmen

Xe đạp điện, xe máy điện đời mới Xmen được thiết kế phần đầu hơi hầm hồ, góc cạnh với khiên chắn hình chữ X, đèn pha của xe sử dụng công nghệ LED Halogen hình trái tim, đèn xi nhan được hợp lý 2 bên đèn pha. Bên cạnh thiết kế mạnh mẽ, Xe đạp điện đời mới Xmen sử dụng đồng hồ điện tử hiện đại, cho phép hiển thị đầy đủ và chính xác các thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó là khóa chống trộm điện tử thông minh nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, Tay ga của xe Xmen Fuji  được làm bằng chất liệu cao su mền mại nên người cầm lái sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

Xe đạp điện đời mới DK bike

xe điện man

Một dòng xe khác cá tính và hấp dẫn không kém là Xman ấn tượng với vành  đúc la răng 12inch bằng hợp kim có độ bền cao. Hệ thống phanh đĩa trước được thiết kế thông minh giúp xe vận hành an toàn. Thiết kế xe mang đậm phong cách thể thao ấn tượng thu hút người nhìn, đường nét khỏe khoắn trên thân xe, Xman  trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, đặc biệt là nam giới. 

Lựa chọn xe đạp điện độc tại DK Bike

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp xe đạp điện. Trong đó xe đạp điện DK Bike là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các dòng xe đạp điện đời mới, thiết kế độc đáo và đẹp mắt, DK Bike chính là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Sản phẩm xe đạp điện do DK Bike cung cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất như thiết kế ấn tượng, khả năng di chuyển cao, giá thành hợp lý và các tính năng thông minh khác của xe. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xe đạp điện đời mới tại DK Bike chúng tôi có thể truy cập tại dkbike.vn.  DK Bike hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mỗi sản phẩm xe đạp điện.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9