Sức hấp dẫn đặc biệt của xe điện DK Bike với người tiêu dùng

Thị trường xe đạp điện

Sức hấp dẫn đặc biệt của xe điện DK Bike với người tiêu dùng

Cập nhật: 06/12/2016

Xe đạp điện có sức hút khá lớn với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Điều gì làm xe đạp điện có sức hấp dẫn đến vậy??
 
Xe đạp điện được thu hút bởi kiểu dáng thời trang, phong cách trẻ trung mà không kém phần sành điệu. Được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Nó không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm gấp 30 lần xe máy. Ngoài ra, giá thành của một chiếc xe đạp điện khá hợp lý.


 
Những lợi ích mà xe đạp điện mang lại biểu hiện rất rõ, người tiêu dùng thông minh lựa chọn loại xe này làm phương tiện đi lại vừa tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường.
 
Với kiểu dáng và mẫu mã ngày càng đa dạng, xe đạp điện được ví như một người bạn luôn đồng hành trên mọi nẻo đường. Được coi là một phụ kiện thời trang, sành điệu, xe đạp điện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đặc biệt trong mùa hè sắp tới này, nhiều người đổ xô đi mua xe đạp điện ngày càng tăng cao. Một trong những nơi kinh doanh uy tín xe đạp điện nhập khẩu chính hãng đó chính là Công ty TNHH Xe đạp điện Đào Khôi với Thương hiệu DK Bike được thành lập vào năm 2009

Bên cạnh đó xe đạp điện không tốn sức như xe đạp mà lại có vận tốc không quá cao như xe máy. Càng phù hợp với học sinh, sinh viên. Hiện nay trên thị trường còn có dòng xe sử dụng phanh đĩa xe máy, mang lại sự an toàn, yên tâm cho người tham gia giao thông. Thực tế với các loại phương tiện di chuyển tốc độ nhanh trên 20km/h thì phanh cơ truyền thống rất nhanh mòn và gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
Được mệnh danh là xe đạp điện, xe máy điện uy tín số 1 Việt Nam, DK Bike luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá thành và dịch vụ. Là một trong những thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Với những hãng sản phẩm thu hút khách hàng hiện nay như: Romar, Luxury, Xman, Mumar, 18Y, 18D, 18A, 18X, DYQ…Sự quy tụ của nhiều nhãn hiệu đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 10