Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới - phần 1

Thị trường xe đạp điện

Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới - phần 1

Cập nhật: 27/04/2017

Hãy cùng DKBike khám phá những chiếc xe đạp điện nhanh nhất trên thế giới. Gồm các mẫu xe High Power Cycle Revolution, Stealth P-7, Caterham Carbon (BBSHD version), Outrider Trike, Luna Cycle Ludicrous, ...

1. High Power Cycle Revolution

Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới
Revolution là chiếc xe hàng đầu của hãng High Power Cycle. Trải qua hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển, Revolution được thiết kế và hàn hoàn toàn thủ công. Revolution được thiết kế để có trọng lượng nhẹ nhất, nhanh nhẹn nhất.
Phạm vi hoạt động tối đa 160 km, tốc độ tối đa 80 km/h, trọng lượng 35 kg.

2. Stealth P-7

Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới


Stealth P-7  có khả năng “thống tr”ị bất kỳ đường mòn nào trên trái đất này. Với tốc độ tối đa 80 km/h, phạm vi di chuyển lên đến 150 km, thời gian sạc 2 giờ, Stealth P-7 được thiết kế để biến việc đi lại hàng ngày của bạn thành một cuộc phiêu lưu không thể nào quên. Xe có trọng lượng 54 kg, giá bán 12.000 USD.

3. Caterham Carbon (BBSHD version)

Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới


Với phong cách thiết kế hiện đại và công nghệ mang đậm chất F1, Caterham Carbon sử dụng vật liệu carbon và công nghệ tương tự xe đua F1. Nó có thể đạt tốc độ tối đa 45 km/h, trọng lượng xe 34 kg.


4. Outrider Trike

Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới


Outrider Trike được chế tạo dựa trên khung gầm monocoque hoàn toàn mới cho phép mô đun lớn hơn, trọng lượng nhẹ và chất lượng vượt trội. Nó sử dụng động cơ Astro Flight, cho tốc độ tối đa 64 km/h, trọng lượng xe đạt 45 kg.

5. Luna Cycle Ludicrous

Top 10 xe đạp điện nhanh nhất thế giới


Đây là chiếc xe mạnh mẽ nhất mà Luna Bike từng sản xuất. Khi chạy ở chế độ Ludicrous Mode, chiếc xe không được sử dụng trên đường phố mà chỉ phù hợp cho các cuộc đua. Luna Cycle Ludicrous sở hữu sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trọng lượng nhẹ và giá trị không thể tin được ở mức 3.500 USD. Tốc độ tối đa 56 km/h. Trọng lượng xe 24 kg.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8