DK BIKE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2018

Tin khuyến mãi

DK BIKE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2018

Cập nhật: 18/05/2019

            Ngày 10/5/2019 DK Bike vinh dự nhận được quyết định về việc tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 do Thủ Tướng chính phủ ban hành, và sẽ tham gia lễ nhận giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018 vào tháng 6 năm 2019, đây là một trong những niềm cổ vũ động viên lớn đối sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên trong công ty cũng như sự góp sức của hệ thống Đại Lý, cửa hàng của DK Bike trên toàn quốc cùng sự đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác.

         Chặng đường 10 năm khẳng định chất lượng sản phẩm

         Thương hiệu DK Bike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật cũng thời gian này, thương hiệu XE ĐẠP ĐIỆN, xe máy điện, XE ĐIỆN DKBike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Qua  10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe điện đơn vị cung cấp giải pháp di chuyển thông minh của thời đại mới, các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện của DKBike hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch, không những có thể giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của con người mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm DKBike hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như thiết kế sành điệu nhỏ gọn, khả năng di chuyển trên quãng đường xa, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác.

Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật 

       Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu Xe đạp điện DKBike sẽ có thể đóng góp cho xã hội, giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, và từ đó có thể giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi nuôi hy vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường của đất nước cũng như có thể gieo trồng  được mầm xanh vào suy nghĩ, tư tưởng của tất cả người dân Việt. Do vậy DK Bike  đã xây dựng và cho vào hoạt động nhà máy rộng 40.000m2 mỗi ngày sản xuất từ 200-400 xe, ngoài ra DK Bike đang cho cho xây dựng một nhà máy cho dự án hợp tác với MBI - Hàn Quốc, dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào tháng 7/2019. Nhà máy sản xuất của DK được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với dây truyền sản xuất hiện đại, đảm bảo thông số kỹ thuật, độ an toàn của xe.

        Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được DK Bike đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, do vậy DK Bike tiến hành quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng. Xây dựng Đội ngũ công nhân, kỹ thuật tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng, và đào tạo thường xuyên, dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy, chu đáo. 

        Giải thưởng Chất lương quốc gia  Cho những nỗ lực và cố gắng

       Ngày 10/5/2019 DK Bike vinh dự cùng 53 doanh nghiệp khác nhận quyết định về việc tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 do Thủ Tướng chính phủ ban hành. Giải thưởng chất lượng quốc gia năm nay  bao gồm 2 hạng mục, hạng mục đầu tiên là giải Vàng Chất lượng quốc gia dành cho 22 doanh nghiệp ( có danh sách kèm theo). Hạnh mục thứ hai là Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 cho 53 doanh nghiệp, lễ trao nhận giải thưởng sẽ được  tổ chức vào tháng 6 năm 2019.

Quyết định trao tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho công ty xe điện Dk Việt Nhật 

       Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được ra  đời từ tháng 8/1995, tại Hội nghị Chất lượng Việt Nam lần thứ nhất tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đã công bố việc khởi xướng Phong trào Năng suất – Chất lượng trong Thập niên Chất lượng Việt Nam lần thứ nhất (1996 – 2005) theo sáng kiến của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Tổng cục TCĐLCL) thuộc Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ). Cũng tại Hội nghị đó, Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường đã thông báo về việc thiết lập một giải thưởng trong lĩnh vực chất lượng: Giải thưởng Chất lượng Việt Nam. Giải thưởng chính thức triển khai từ năm 1996. 

     Năm 2009 Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) được hình thành trên cơ sở hoạt động 13 năm Giải thưởng Chất lượng Việt Nam và do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Việt Nam nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất l­ượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dư­ơng (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dư­ơng (Asia Pacific Quality Organisation – APQO). GTCLQG được thiết lập, triển khai trên cơ sở chấp nhận mô hình và các tiêu chí của Giải thưởng chất lượng của các quốc gia tiên tiến. GTCLQG được trao giải hằng năm và giao cho Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, một đơn vị trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện. 

Danh sách nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2018

     Qua 20 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội; tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Thông báo về giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2018 từ Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

     Với những nỗ lực và cô gắng đã được ghi nhận, trong thời gian tới DK Bike sẽ cùng với hệ thống Đại lý và cửa hàng ủy quyền phát triển hơn nữa thương hiệu DK Bike, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9