4 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TRẺ SỬ DỤNG XE ĐẠP ĐIỆN.

Tin tức chung

4 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TRẺ SỬ DỤNG XE ĐẠP ĐIỆN.

Cập nhật: 24/06/2020

Bố mẹ ơi! Bố mẹ đã kịp sắm xe đạp điện cho con chưa? Với những chia sẻ dưới đây, hãy cùng DKBike khám phá ngay 4 lợi ích không thể bỏ qua khi trẻ sử dụng xe đạp điện nhé!   

Tiết kiệm thời gian đưa đón.

Mẫu xe đạp điện cho con nhà DKBike - DK Miku Max

Việc đưa đón con đi học khiến cha mẹ tốn không ít thời gian, đặc biệt những phụ huynh bận rộn. Đặc biệt ở những thành phố lớn giao thông hỗn loạn, điều này sẽ làm khung thời gian của bố mẹ trở nên eo hẹp. Vậy nên, nếu khoảng cách không xa, hãy để con tự chủ trong việc đi lại bằng xe đạp điện để cha mẹ tiết kiệm được thời gian và tập trung hơn cho công việc.

Xe đạp điện an toàn và tiện lợi.

Mẫu xe đạp điện cho con nhà DKBike - DK Tron

Hầu hết các mẫu xe máy điện hiện nay đều sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và hợp gu thời trang của giới trẻ. Xe được cải tiến với khung xe vững chắc, di chuyển nhanh chóng nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều, khiến con không phải mất sức nhiều như xe đạp cơ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn. Cùng với đó, thiết kế xe khá nhỏ gọn phù hợp với chiều cao của con, cho con dễ dàng điều khiển khi dắt hoặc lái xe.

Tạo cho con tính tự lập.

Mẫu xe đạp điện cho con nhà DKBike - DK Poke

Hãy để cho con của bạn chủ động hơn trong các hoạt động học tập, vui chơi ở trường mà không cần cha mẹ đưa đón. Việc tự lập sớm sẽ giúp con tự tin, trưởng thành hơn sau này. Bên cạnh đó, xe đạp điện là một món đồ giá trị không hề nhỏ, sở hữu nó con sẽ có ý thức giữ gìn, bảo vệ tài sản cho mình.

Thân thiện với môi trường.

Mẫu xe đạp điện cho con nhà DKBike - DK Samurai

Lượng khí thải từ các phương tiện giao thông là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Chính vì vậy, đi xe đạp điện là một trong những hình thức di chuyển xanh bởi không hề tạo ra bất cứ chất độc hại nào ra môi trường. Hơn nữa, xe đạp điện không gây ra tiếng ồn mà tiết kiệm chi phí.
Có quá nhiều tiện ích khi Bố mẹ để con sở hữu một chiếc xe đạp điện. Các sản phẩm xe đạp điện hiện đang được phân phối tại DKBike - thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của CTY TNHH MTV Xe điện Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8