DK GOGO S 2021 - HỘI TỤ TINH HOA THIẾT KẾ MỚI.

Tin tức chung

DK GOGO S 2021 - HỘI TỤ TINH HOA THIẾT KẾ MỚI.

Cập nhật: 23/07/2021

Xuân đi hạ tới mang nhiều niềm vui mới, hãy khởi động hè vui cùng DK Gogo S phiên bản 2021. Với những thay đổi hoàn toàn mới cả về thiết kế lẫn công nghệ giúp Gogo S trở thành một trong những xe điện tốt kiểu dáng bo tròn lạ mắt đáng mua nhất hiện nay. 

Hệ thống đèn full led - Khả năng chiếu sáng rộng.  

Ngay khi ra mắt thị trường, DK Gogo S đã được đánh giá cao nhờ trang bị hệ thống đèn full led ấn tượng. Đặc biệt, phần dải led với logo DKBike đặt trên nền đen giúp tạo điểm nhấn trong thiết kế. Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, hệ thống đèn xe cho phép người dùng có những trải nghiệm an toàn trên mọi hành trình với khả năng chiếu rộng. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, xe vẫn hoàn toàn đảm bảo tầm nhìn tối ưu. 

Tay ga chắc chắn - An tâm di chuyển.   

Với DK Gogo S, sự chắc chắn được tạo nên bởi từng chi tiết, trong đó nổi bật nhất phải kể tới phần tay lái. Phần tay lái xe được sử dụng chất liệu cao cấp mang tới độ bền cao, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng giữ chắc xe trong quá trình dắt xe/ di chuyển. 

Cải tiến càng sau - Loại bỏ nhựa ốp càng. 

Phần càng sau được cải tiến loại bỏ nhựa ốp càng, mang nét đặc trưng của mẫu xe do DKBike sản xuất với đường nét mềm mại thể hiện sự thanh lịch nhưng không kém phần quý phái. Để tạo sự nổi bật, DKBike còn bổ sung thêm lớp sơn bóng tạo sự bền màu và chống xước trong quá trình di chuyển. 

Còn gì tuyệt vời hơn trong mọi hành trình, nàng luôn có một cô bạn duyên dáng và sang trọng mang tên DK Gogo S đồng hành - Mẫu xe điện đẹp không chỉ về hình thức mà còn về tính năng sở hữu. Ghé ngay các Đại lý ủy quyền DKBike gần nhất để được tư vấn và lựa mua xe điện hợp gu mình nhất nhé. 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9