ĐỘ TUỔI CỦA CON PHÙ HỢP VỚI MÀU XE NÀO?

Tin tức chung

ĐỘ TUỔI CỦA CON PHÙ HỢP VỚI MÀU XE NÀO?

Cập nhật: 04/12/2020

Trang bị cho con một chiếc xe đi học không phải là điều dễ dàng, chọn xe gì và màu sắc như thế nào để con luôn gặp thuận lợi trên mọi nẻo đường, chắc hẳn là câu hỏi khó. Hãy cùng DKBike tìm hiểu khung độ tuổi từ 1998 - 2005 thì nên chọn màu xe như thế nào để đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho con nhé. 

PHÂN LOẠI TUỔI THEO MÀU XE 

Năm sinh 1998 & 1999 thuộc mệnh Thổ: 

Tìm hiểu thêm về xe điện DK Samurai

Nếu con bạn thuộc mệnh Thổ, tượng trưng cho đất, thì màu sắc tương sinh hỗ trợ chính là màu đỏ. Chọn một chiếc xe màu đỏ cho con chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp và sức khỏe. 

Năm sinh 2000 & 2001 thuộc mệnh Kim:

Tìm hiểu thêm về xe điện DK Sparta

Nếu con bạn thuộc mệnh Kim, thành tố tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời, thì màu sắc hợp nhất chắc chắn là màu trắng tinh khôi - sắc màu đại diện cho sự hài hòa, chính trực và thuần khiết. Chọn một chiếc xe màu trắng cho con chắc chắn sẽ giúp con gặp nhiều thuận lợi trong học tập và cuộc sống.

Năm sinh 2002 & 2003 thuộc mệnh Mộc:

Tìm hiểu thêm về xe điện DK 133M

Con bạn sinh vào năm 2002 - 2003 thì con thuộc mệnh Mộc, đối với người mệnh này thì nên chọn màu sắc chủ đạo là xanh lá cây, màu thân cây gỗ và màu xanh lá đậm giúp con có một sức khỏe dồi dào, tốt như sắc xanh khỏe mạnh của cây.

Năm sinh 2004 & 2005 thuộc mệnh Thủy: 

Tìm hiểu thêm về xe điện DK MiKu Max

Con bạn sinh vào năm 2004 - 2005 thì con thuộc mạng Thủy - đại diện cho cung nước, do vậy chắc chắn màu hợp nhất là màu xanh dương. Khi sử dụng những màu này thì người mệnh Thủy sẽ trở nên trẻ trung, năng động và uyển chuyển trong công việc, sự nghiệp và học tập. Ngoài ra tone màu xanh biển cũng giúp cho con có sự thoải mái, thư thái trong tâm hồn. 

Lựa chọn màu sắc cho xe là phần quan trọng không những thể hiện về nhu cầu thẩm mỹ, sở thích, tính cách mà nó còn mang lại giá trị về phong thủy cho con cái chúng ta. Tại DKBike, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hãy đến các Đại lý của DKBike để biết thêm thông tin chi tiết và sắm cho con chiếc xe hợp tuổi nhất để đi nhé!

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8