ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ GỬI TỚI CÁC SĨ TỬ 2K2 TỪ DKBIKE.

Tin tức chung

ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ GỬI TỚI CÁC SĨ TỬ 2K2 TỪ DKBIKE.

Cập nhật: 17/07/2020

Tính đến ngày hôm nay, các sĩ tử 2k2 chỉ còn đúng 1 tháng để chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2020 quan trọng sắp tới, tương đương với 30 ngày cân não. Đây là lúc các thí sinh ráo riết ôn tập những kiến thức đã học nhằm hướng đến một thành tích tốt và mở ra những cánh cửa tương lai phía trước. 

Lời khuyên vàng gửi đến các sĩ tử.  

Ngủ điều độ.

Điều chỉnh giờ nghỉ ngơi hợp lý.

Khi các em thấy mệt và buồn ngủ, đấy là tín hiệu báo bộ não cần nghỉ ngơi ngay lập tức. Tốt nhất nên rời bàn học, chợp mắt khoảng 30 phút rồi học tiếp hoặc đi ngủ ngay nếu đã khuya. Không nên ép bộ não hoạt động quá mức, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của ngày hôm sau. 

Vận động để khỏe hơn trong mùa thi.

Vận động bằng các bài tập nhẹ nhàng

Bộ não của chúng ta chỉ có thể tập trung, hoạt động liên tục trong vòng 45 phút, sau đó nó cần được nghỉ ngơi. Do vậy không phải cứ học liên tục là tốt mà cứ mỗi 45 phút nên nghỉ giải lao khoảng 10 phút. Thời gian nghỉ ngắn này có thể vận động bằng các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi lại, đồng thời hít thở sâu để tăng lưu lượng máu lên não, giúp não thư giãn, nghỉ ngơi.

Ăn uống khoa học. 

Đảm bảo bữa ăn đủ chất dinh dưỡng

Tuyệt đối các em không được bỏ bữa sáng, điều đó rất nguy hiểm. Sau một đêm dài cơ thể bị bỏ đói, chỉ khi được nạp năng lượng thì đầu óc mới có thể minh mẫn để tập trung ôn luyện.

Và lời cuối cùng DKBike muốn nhắn gửi,...

Với những yếu tố khách quan và chủ quan, kỳ thi năm nay dự đoán sẽ có nhiều thay đổi lớn so với mọi năm. DKBike chúc các sĩ tử luôn bình tĩnh, tự tin, ôn thi thật tốt để đạt được kết quả cao nhất nhé! 

Thi cử bộn bề, sao không lựa chọn ngay cho mình một “chiến mã xanh” nhà DKBike đồng hành? Dù bạn là ai hay ở bất cứ nơi đâu, DKBike sẽ luôn sát cánh bên bạn. Để tìm hiểu hơn về dòng xe điện DKBike, vui lòng liên hệ đến số hotline 0901.580.208 để nhận được tư vấn tốt nhất nhé! 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8