MÁCH BẠN 3 TIPS LỰA CHỌN XE ĐIỆN TỐT NGÀY HÈ.

Tin tức chung

MÁCH BẠN 3 TIPS LỰA CHỌN XE ĐIỆN TỐT NGÀY HÈ.

Cập nhật: 11/07/2021

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu xe điện đẹp với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được những mẫu xe vừa hợp xu hướng, vừa đảm bảo an tâm khi di chuyển trong hè, bạn đừng bỏ qua 3 tips dưới đây của DKBike!  

Tích hợp bàn đạp trợ lực.

Thời tiết nắng nóng khiến xe điện di chuyển chậm và nhanh chóng hao pin. Do vậy một mẫu xe được tích hợp bàn đạp sẽ hỗ trợ tối ưu sức lực khi leo dốc hoặc đoạn đường gồ ghề, mang đến sự phấn khích tột đỉnh cho mọi tay lái. Đặc biệt, trong trường hợp bị kiệt nguồn điện trong xe, thì người lái vẫn có thể “tự xoay sở” bằng cách sử dụng bàn đạp. 

Vận hành bền bỉ quãng đường xa. 

Pin hoặc ắc quy được hoạt động bằng phương thức hoạt hoá, nếu để nắng nóng chiếu vào sẽ khiến dung dịch trong đó bị tác động dẫn đến hoạt động không cao và nhanh bị hao. Do vậy khi lựa chọn xe điện mùa hè, bạn hãy đảm bảo rằng ắc quy đạt chuẩn chất lượng và tích điện tốt: Đối với xe đạp điện tầm 40km và xe máy điện khoảng 80km trên một lần sạc. Tất nhiên không thể thiếu việc duy trì tốc độ ổn định khi di chuyển cũng một phần giúp tăng tuổi thọ động cơ. 

Chống nước vượt trội.  

Những cơn mưa bất chợt mùa hè vô tình gây cản trở quá trình lưu thông nên việc lựa chọn mẫu xe có khả năng chống nước là hoàn toàn cần thiết. Một trong Top thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất các mẫu xe có khả năng chống nước tốt, bạn có thể tham khảo như DKBike. Với việc xe được tích hợp ưu điểm này, người lái hoàn toàn có thể an tâm di chuyển xe dưới trời mưa hay đi qua những vùng ngập úng. 

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, DKBike đã và đang cho ra đời các phiên bản xe điện không chỉ nổi bật về thiết kế mà còn tạo điểm nhấn công nghệ vận hành hiện đại. Đặc biệt, tự hào hội tụ đủ ba tiêu chuẩn: Tích hợp bàn đạp trợ lực; Vận hành bền bỉ quãng đường xa; Chống nước vượt trội. 

Trên đây là 3 tips lựa chọn xe điện mùa hè mà DKBike mách bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được những tiêu chí cơ bản khi có nhu cầu lựa chọn và mua xe điện phù hợp mùa hè.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9