SỐNG XANH MỖI NGÀY CÙNG DKBIKE

Tin tức chung

SỐNG XANH MỖI NGÀY CÙNG DKBIKE

Cập nhật: 13/07/2020

Nhớ những ngày đầu năm 2020, khi dịch bệnh càn quét khắp nơi cũng là lúc khói giảm dần, bụi rời xa, chúng ta có cơ hội hít thở một bầu không khí dễ chịu và an toàn. Mỗi ngày, bằng những hành động đơn giản, ai cũng có thể giảm thiểu tối đa lượng khói bụi ra ngoài môi trường. Hãy cùng DKBike hướng đến một lối sống thân thiện để bảo vệ môi trường trong lành của chúng ta.

DKBIKE hướng về mục tiêu trải xanh trái đất

Khi môi trường ô nhiễm đến mức báo động nặng nề, con người đã dần hướng đến xu hướng sống ‘’xanh’’. Sử dụng đồ ”xanh’’, năng lượng ‘’xanh’’ chính là những điều được quan tâm nhiều nhất, và xe điện nằm trong số đó. 

 

Cùng DKBike sống xanh mỗi ngày

Dân số đông đúc, nhất là các thành phố lớn, phương tiện đi lại là những xe chạy bằng xăng, dầu đã gây ra ô nhiễm không khí. Nghiêm trọng hơn, chính những khí thải từ xe là một trong những nguyên nhân lớn gây ra các bệnh về hô hấp cho người dân. 

Vì thế, lựa chọn xe điện không còn đơn thuần chỉ là để tiết kiệm chi phí nữa. Xe máy điện sẽ trở thành phương tiện di chuyển trong tương lai, phủ sóng rộng khắp thế giới vì mục tiêu hạn chế ô nhiễm môi trường và giải quyết bài toán cạn kiệt nguồn dầu mỏ.

Sản phẩm của DKBike đều được sản xuất theo tiêu chí thân thiện - an toàn với môi trường

DKBike năng động phù hợp với giới trẻ

Bên cạnh việc chú trọng đến sản xuất ra phương tiện đi lại tiện lợi phù hợp với mọi mọi lứa tuổi, DKBike chú trọng hơn vào việc làm sao để sản phẩm đó an toàn với môi trường. 

Sử dụng năng lượng điện chính là giải pháp xanh cho sức khỏe môi trường bởi hầu như những ảnh hưởng về không khí là không có. 

Ngoài ra, sử dụng xe máy điện, người dùng còn trút bỏ được gánh nặng về việc bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm. Các thiết bị, phụ tùng của xe điện cũng có phần đơn giản và dễ thay hơn.

DKBIKE - Sản phẩm xanh - Giao thông sạch

Không ô nhiễm không khí, không ô nhiễm âm thanh, DKBike nói riêng và xe điện nói chung đang đón đầu xu hướng sống xanh, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. 

Như chúng ta đã thấy, một điều tích cực hiếm hoi mà dịch Covid-19 đem lại, đó chính là giúp cho trái đất có thời gian và không gian để tự chữa lành khỏi những “tổn thương” gây ra bởi ô nhiễm, khói bụi, chất thải từ các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người. Vậy khi hết dịch, để bảo vệ sự trong lành, chọn DKBike đồng hành trên mọi nẻo đường cũng là một cách thiết thực để giảm thiểu lượng khí thải ô nhiễm. 

 

Đồng hành cùng DKBike vì sức khỏe môi trường 

 

DKBike - thương hiệu sản xuất  xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam. 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8