Ắc quy xe đạp điện | Bình ắc quy xe đạp điện Nijia

Tư vấn xe đạp điện

Bình ác quy xe đạp điện Nijia

Cập nhật: 18/05/2018

Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng xe đạp điện nói chung và xe đạp điện Nijia nói riêng thì việc tìm hiểu các thông tin về dòng xe này cũng như các loại phụ kiện, giá cả của từng loại phụ kiện để thay thế hay sửa chữa mỗi khi xe gặp sự cố là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin cần thiết về ác quy xe đạp điện Nijia và nếu cần bàn hãy xem thêm đăng ký xe đạp điện nhé.  

acquy-xe-dap-dien

Xe đạp điện Nijia

 

1. Cấu tạo bình ác quy xe đạp ​điện Nijia.  

 

Bình ác quy sử dụng cho xe đạp điện điện Nijia là ác quy khô. Acquy xe đạp điện bao gồm hai bản cực được phân khối bản cực dương, phân khối bản cực âm, cùng các tấm ngăn hai bản cực. Một bản cực sẽ bao gồm phần khung xương và chất tác dụng.  

Tấm ngăn giữa hai bản cực âm và bản cực dương có tác dụng ngăn cách hai bản cực và giúp tránh hai bản cực này va đập vào nhau.  

Tấm ngăn giữa hai bản cực có độ dày khoảng 0,8÷1,2, được chế tạo từ chất poly-vinylclo, tấm ngăn có dạng lượn sóng, trên bề mặt còn có các lỗ để dung dịch điện phân đi qua.  

Bộ ác quy xe đạp điện bao gồm các cục ác quy được mắc nối tiếp. Đựng trong hộp đựng đặt dưới yên xe. Chiếc hộp này được tháo ra bằng cách sử dụng chìa khóa mở yên xe.  

 

ac-quy-xe-dap-dien-nijia

Bình ác quy xe đạp điện

 

2. Ưu điểm của bình ác quy xe đạp điện Nijia có thể bạn chưa biết.  

 

Dưới đây là một số ưu điểm của bình ác quy xe đạp điện mà bạn đọc cần biết:

 

- Giá cả hợp lý

 

Bình ác quy xe Nijia có giá chỉ từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu. Mức giá này tương đối phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, bởi xu hướng sử dụng hàng của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay vẫn còn bị ảnh hưởng nhiều bởi giá thành,  và đối tượng sử dụng dòng xe đạp điện phần lớn là học sinh.

 

- Thay thế dễ dàng, tiện lợi

 

có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ bán, sửa chữa bình điện xe đạp điện.  Một ưu điểm của bình ác quy xe đạp điện nữa là khi ắc quy xe đạp xảy ra sự cố hay hỏng hóc thì việc sửa chữa, thay thế vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Người dùng có thể đến các trung tâm sửa chữa hay các của hàng bán xe đạp điện để thay thế,  bảo dưỡng ngay chiếc ác quy mà không gặp nhiều khó khăn bởi hiện nay

 

- Khả năng tích điện cao.  

 

Ác quy xe đạp điện có điện áp cao, có khả năng tích nhiều điện, giúp xe có thể chạy được quãng đường trên 50km/lần sạc, với vận tốc từ 35-40km/giờ.  

 

- Độ bền cao.  

 

Tuổi thọ của một chiếc bình ác quy xe đạp điện rất dài, sử dụng tới 350-370 lần sạc. Nếu như người dùng sử dụng và bảo dưỡng ắc quy đúng cách thì thời gian sử dụng một bộ ắc quy sẽ kéo dài tới ba năm mới phải thay bình.  

 

- Phù hợp với thời tiết,  đường xá.

 

Khí hậu nước ta là nhiệt đới ẩm gió mùa, nên điều kiện thời tiết thường khô, ẩm. Cùng với đó đường xá có nhiều ổ gà, mặt đường gồ ghề, lại mấp mô, khi di chuyển sẽ khiến xe bị sóc. Mà bình ác quy có độ bền cao, không lo bị cháy nổ trong môi trường ẩm thấp hay ma sát cao như pin điện, công nghệ chế tác lại thấp hơn so với pin sử dụng cho xe đạp điện. Chính vì vậy bình ác quy được sử dụng rộng rãi ở nước ta.  

 

3. Các loại bình ác quy xe đạp điện Nijia.  

 

Xe đạp điện có rất nhiều loại ắc quy. Tuy nhiên còn tùy vào từng đời xe mà mỗi loại xe đạp điện Nijia sẽ có các loại bình ác quy khác nhau.  

Nếu như các loại xe đạp điện Nijia 4 bình sản xuất năm 2015 trở về trước sử dụng loại các quy 12V-12AH, thì các xe Nijia sản xuất từ năm 2016 lại sử dụng 4 bình ác quy là 48V-12AH (các loại xe như: Nijia S, Nijia DIBAO, Nijia TERRA), hay sử dụng 5 bình 12AH (xe Nijia DIBAO ECO).  

Xe Nijia còn có loại xe Nijia MAXBIKE sử dụng 4 bình 48V-20AH.  

 

C:\Users\Administrator\Downloads\02859ea5c0742e2a7765.jpg

Bình ác quy loại 48V-20AH

 

4. Giá bình ác quy xe đạp điện Nijia mới cập nhật 2018.

 

Một bộ ác quy xe Nijia trên thị trường hiện nay có giá từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng. Tuy nhiên mức giá này còn tùy thuộc vào từng cơ sở bán, chất lượng ắc quy mà giá của nó sẽ có chênh lệch đối với từng cơ sở.  

Tuy nhiên, mức giá trên là tương đối phì hợp với túi tiền người sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng khi bình ác quy của xe bị hỏng hay khi có ý định mua mới để thay thế chiếc ắc quy đã cũ cho chiếc xe của bạn.  

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ác quy xe đạp điện Nijia, bạn đang lo lắng không biết loại phụ kiện mình mua có đúng giá hay không? Hãy truy cập wepsite: https://dkbike.vn/tin/ve-dkbike/xe-dap-dien-mocha/#viet-nam hoặc liện hệ Hottline: 0901 580 209 . Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chuẩn về chất lượng, mẫu mã các loại xe, phụ tùng xe điện tốt nhất.  

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 7