DKBike mách bạn mẹo nhận biết xe đạp điện kém chất lượng

Tư vấn xe đạp điện

DKBike mách bạn mẹo nhận biết xe đạp điện kém chất lượng

Cập nhật: 07/12/2016

Trong vô vàn những mẫu xe đạp điện được bày bán ra thị trường hiện nay, người tiêu dùng rất khó để lựa chọn cho mình những dòng xe đạp điện chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Xe đạp điện chính hãng nhập khẩu đang được bày bán tại các showroom xe điện DKBike ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Vậy, có cách nào giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm xe đạp điện có chất lượng tốt nhất hiện nay không? Hoàn toàn có cách. Sau đây, xe điện DKBike sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhanh giúp bạn nhanh chóng nhận ra đâu là chiếc xe đạp điện kém chất lượng nhé.

Nhìn chung, nếu lấy chất lượng để chấm điểm thì chúng ta cần phải đánh giá ba điểm chính của xe đó là phần động cơ, acquy và bộ điều khiển của xe đạp điện. Đây được xem là 3 bộ phận chủ chốt của xe, cũng dễ làm giả, làm nhái nhất.

Nếu như trong khoảng 07 ngày đầu bạn dùng, bạn cảm thấy phần acquy hoặc pin của xe đạp điện có dấu hiệu sụt điện trong khoảng thời gian ngắn, thời gian sạc điện nhanh bất thường, công suất và tốc độ của xe cũng không được như mong muốn thì nhanh chóng kiểm tra hoặc liên hệ lại với cơ sở hoặc đại lý ủy quyền mà bạn mua.

Một chiếc xe có chất lượng kém thì đồng nghĩa với việc tuổi thọ của xe bị giảm đi rất nhiều kể cả bạn có cố gắng duy trì chế độ bảo dưỡng thường xuyên cho xe thì trung bình bạn sử dụng trong một thời gian ngắn.

Hiện nay, xe điện DKBike được biết đến là một thương hiệu xe điện uy tín trên thị trường Việt Nam. Xe điện DKBike chú trọng đến việc xây dựng và hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất hệ thống hồ sơ kiểm định, đăng ký chất lượng, đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng kiểm các loại xe máy điện, xe điện, đăng ký bảo hành... trước khi được bày bán ra thị trường nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm đều mang thương hiệu DKBike khi đến tay người tiêu dùng.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9