Giúp bạn chọn xe đạp điện đi được quãng đường dài | Xe điện DK Bike

Tư vấn xe đạp điện

Giúp bạn chọn xe đạp điện đi được quãng đường dài

Cập nhật: 08/12/2016

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp tăng dung lượng pin nên những chiếc xe đạp điện đời mới có thể vượt qua hành trình dài gần trăm cây số chỉ với một lần sạc.

Đối với những người sử dụng xe đạp điện, yếu tố dung lượng pin hay quãng đường mà xe có thể đi sau một lần sạc rất quan trọng. Dung lượng pin tốt giúp xe hoạt động trơn tru trên quãng đường xa, số lần sạc ít, tránh được cảnh phải dắt bộ giữa đường do xe hết điện nửa chừng. Có lẽ chẳng ai muốn xảy ra cảnh đang thơ thẩn vi vu trên đường bỗng nhiên chiếc xe đạp điện thân yêu chạy chậm dần rồi… tắt ngúm phải không nào?

Đối với xe đạp điện, yếu tố quan trọng nhất là chất lượng của pin, có thể cho phép chiếc xe đi được quãng đường bao xa

Thị trường xe đạp điện hiện rất phong phú với nhiều loại xe chạy ắc quy hay pin với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, nếu không nghiên cứu lựa chọn kỹ, những mẫu xe này qua thời gian hoạt động có thể gặp vấn đề về chất lượng của ắc quy và pin.

Do áp dụng công nghệ năng lượng cũ nên xe chỉ đi được quãng đường ngắn, khoảng 20-35 km là đã phải sạc lại. Ngoài ra, thiết kế ắc quy sơ sài khiến bộ truyền điện dễ hỏng và gây chập mạch còn có nguy cơ gây cháy nổ.

Không những đi được quãng đường dài, xe đạp điện DKBike còn rất tiết kiệm chỉ với 3 số điện (chưa tới 5.000đ) sau một lần sạc

Để khắc phục những nhược điểm này, hãng xe đạp điện uy tín DKBike ứng dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến vào sản phẩm của mình. Công nghệ này giúp xe có thể vận hành liên tục trên quãng đường lên tới 70-85 km chỉ với một lần sạc đầy. Nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình, người dùng thậm chí chỉ cần sạc mỗi tuần một lần nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Mỗi lần sạc đầy xe đạp điện chỉ mất 3 số điện.

Đơn cử nếu di chuyển trong khoảng cách 10 km, khi sử dụng xe máy số sẽ mất khoảng 6.000 đồng tiền xăng. Trong khi đó nếu dùng xe đạp điện, quãng đường trên sẽ tiêu tốn chưa tới một số điện, tính theo giá hiện tại khoảng 1.508 đồng cho một số.

Xe đạp điện chính hãng DKBike có nhiều màu sắc bắt mắt, phù hợp với cá tính của giới trẻ

Bên cạnh quãng đường lý tưởng, xe đạp điện DKBike còn có thiết kế thời trang, phong cách với 5 màu sắc nổi bật cá tính, sẵn sàng trở thành một thứ “phụ kiện” tạo điểm nhấn cho bạn mỗi khi đi ra phố.

Ngoài ra, xe đạp điện DKBike còn được trang bị phanh cơ xe máy an toàn cao, vận tốc tối đa 25km/h theo tiêu chuẩn, thiết kế khép kín ở đông cơ và pin giúp xe đi lại bình thường trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, bàn đạp trợ lực... Khách hàng mua xe đạp điện DKBike còn được bảo hành 3 năm cho khung xe, 2 năm cho động cơ/ IC/ SẠC chế độ 1 đổi 1. Chính sách đổi mới miễn phí trong 7 ngày.

DKBike - Hãng xe đạp điện tốt nhất, chuyên gia phân phối xe đạp điện được sản xuất và lắp ráp trên hệ thống công nghệ hiện đại của Nhật Bản ngay tại Việt Nam. 

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8