Hướng dẫn cách nhận biết xe đạp điện giá rẻ chất lượng thấp | DKBike

Tư vấn xe đạp điện

Hướng dẫn cách nhận biết xe đạp điện giá rẻ chất lượng thấp

Cập nhật: 20/11/2016

Những ưu điểm không thể phủ nhận đã giúp xe đạp điện trở thành phương tiện giao thông được khá nhiều người yêu thích lựa chọn chính vì vậy mà thị trường bán xe đạp điện cũng trở nên vô cùng sôi động và phức tạp. Ngoài những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị có tên tuổi và uy tín thì cũng có khá nhiều các loại xe đạp điện trôi nổi trên thị trường hiện nay với mác giá rẻ, chất lượng cao?!? Vậy liệu bạn đã biết cách lựa chọn đúng sản phẩm xe đạp điện giá rẻ và có chất lượng thực sự tốt?

Hỗ trợ 100% phí trước bạ khi mua xe máy điện DK Romar

Nhận biết xe đạp điện giả

Nếu xét về yếu tố chất lượng thì để đánh giá xe đạp điện là giả chúng ta sẽ đánh giá ba bộ phận của xe đó là phần động cơ, ac-quy và bộ điều khiển của xe.

Nếu như phần ac-quy hay pin của xe có chất lượng thấp thì dấu hiệu có thể nhận thấy dễ dàng đó là xe sẽ bị sụt điện trong thời gian ngắn khiến cho quãng đường di chuyển của xe ngắn hơn và công suất của xe cũng không đạt được như mong muốn.

Phần động cơ điều khiển là bộ phận quan trọng của một chiếc xe đạp điện. Nếu như bộ phần này “dởm” thì các thông số thông tin của xe như điện năng, tốc độ di chuyển.. sẽ trở nên không đáng tin cậy.

Một chiếc xe có chất lượng kém thì điều này cũng đồng nghĩa với thời gian sử dụng hay tuổi thọ của xe bị giảm đi rất nhiều kể cả bạn có cố gắng duy tri chế độ bảo dưỡng thường xuyên cho xe thì trung bình một chiếc xe đạp điện như vậy chỉ có thể sử dụng được trong thời gian từ một năm đến năm rưỡi hai năm trở lại.

Tác hại của việc mua phải xe đạp điện giả

Thiệt hại có thể  kể đến của xe đạp điện kém chất lượng đó là người dùng sẽ gặp những rắc rối trong việc sử dụng và vận hành: xe hay bị hỏng hóc, phải thay đồ, thậm chí khả năng di chuyển cũng khá thất thường.

Như vậy tính ra chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu và sử dụng một chiếc xe đạp điện giả lại không hề thấp như lời quảng cáo ban đầu mà thậm chí còn vô cùng tốn kém. Vậy liệu bạn còn muốn lựa chọn những loại xe điện như vậy?

DKBike được biết đến là một thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Với cam kết chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, DK Bike tự hào khi trở thành một địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm xe đạp điện chính hãng.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 10