Những lợi ích chỉ có khi đi xe đạp điện | DKBike.Vn

Tư vấn xe đạp điện

Những lợi ích chỉ có khi đi xe đạp điện

Cập nhật: 14/03/2017

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng xe đạp điện tiêu thụ ở Việt Nam gần đây tăng mạnh, thị trường xe dap dien đa dạng với đủ kiểu dáng, mẫu mã, giá tiền. Người dân Việt Nam giờ đã ý thức được những lợi ích chỉ có khi đi xe đạp điện.

Tiết kiệm chi phí mua xe, nhiên liệu, bảo dưỡng

Xe đạp điện là sự kết hợp giữa những ưu điểm của xe máy và xe đạp. Xe di chuyển với tốc độ 30km/h, người đi không tốn công sức, xe chạy bằng năng lượng điện, giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí. Xe nhỏ gọn dễ dàng lưu thông trên các tuyến phố nhỏ của Việt Nam. Giá thành cho mỗi chiếc xe đạp điện rẻ hơn so với xe máy thông thường.

Xe đạp điện DK JUNO - Một sản phẩm mới vừa ra mắt tháng 3/2017


Giá thành của xe đạp điện rẻ hơn xe máy tay ga nhiều, thường từ 2 – 5 lần. Hơn nữa, chi phí để vận hành cũng rất rẻ, bạn chỉ mất 1000 VND tiền điện cho 50 km quãng đường đi, tính theo giá xăng hiện nay để xe máy đi quãng đường tương đương thì sẽ tiêu tốn của bạn từ 50 nghìn VND. Như vậy đủ để thấy trong vòng 1 năm bạn có thể tiết kiệm được đến tiền triệu nhờ đi xe đạp điện thay cho xe máy.

Tiện lợi không thua kém xe máy

Xe đạp điện có thể lên tới vận tốc trung bình là 40km/h – không thua kém tốc độ xe máy mà lại nhỏ gọn hơn nên bạn có thể di chuyển dễ dàng trong thành phố. Lượng tải trọng của xe đạp điện cũng rất lớn – lên tới 120kg nên bạn có thể chở đồ, đèo thêm 1 người nữa cũng được nhé! Tuy vậy xe đạp điện không phải là phương tiện chuyên để chở đồ, đèo bạn bè, người thân thường xuyên được vì sẽ ảnh hưởng đến công suất. Chỉ nên thỉnh thoảng sử dụng cho mục đích này thôi nhé, đây vẫn nên là phương tiện di chuyển của cá nhân bạn.

Tốt cho sức khỏe, bảo vệ môi trường

Bạn sẽ không còn bị hít phải khí xả thải từ chính chiếc xe của mình. Năng lượng điện mạnh mẽ không thua kém gì nhiên liệu đốt mà lại không sinh ra khí thải, vừa tốt cho sức khỏe của bạn mà lại bảo vệ môi trường. Đây là một trong những lợi ích chỉ có khi đi xe đạp điện, bạn sẽ giữ gìn được sức khỏe, hệ hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng của phổi và tim mạch…
 
Như vậy, đi xe đạp điện có nhiều lợi ích hơn là bất lợi đúng không? Bạn đã biết được những lợi ích chỉ có khi đi xe đạp điện rồi nhé! Với bất cứ thắc mắc, câu hỏi liên quan hoặc muốn tư vấn chọn các mẫu xe đạp điện, xe máy điện, bạn có thể vui lòng liên hệ đến DKBike. Hotline: 0901.580.209

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 7