Những lý do khiến học sinh lựa chọn xe đạp điện

Tư vấn xe đạp điện

Những lý do khiến học sinh lựa chọn xe đạp điện

Cập nhật: 20/11/2016

Tháng 9 là thời điểm một năm học mới được bắt đầu cùng các hoạt động học tập, ngoại khóa, thể dục của học sinh cũng bắt đầu diễn ra. Đây cũng là thời điểm học sinh cùng các bậc phụ huynh rục rịch với việc lựa chọn xe đạp điện phương tiện di chuyển phù hợp và trong nhiều năm trở lại đây, xe đạp điện dk bike đã trở thành sự ưu tiên hàng đầu. Cùng tìm hiểu các lý do tại sao xe đạp điện lại trở thành phương tiện di chuyển được ưu tiên hàng đầu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: xe đạp điện vĩnh phúc

Kinh tế sử dụng xe đạp điện

Mức tài chính bỏ ra để sở hữu một chiếc xe đạp điện ban đầu không quá cao so với các phương tiện cơ giới khác như xe máy. Không chỉ vậy, chi phí để duy trì hoạt động của xe đạp điện là cực kỳ thấp. Ví dụ như dòng xe DKBike thì với mỗi lần sạc điện ac-quy để di chuyển trên quãng đường 100km chỉ mất khoảng 1 số điện tương đương từ 3,500-4,000vnđ. Như vậy, việc lựa chọn xe đạp điện sẽ là cách hiệu quả và thực tế để học sinh tiết kiệm chi phí cho bố mẹ.

Tiện lợi xe đạp điện

Ưu điểm lớn nhất của xe đạp điện vô cùng phù hợp với học sinh đó là tính tiện dụng của phương tiện này. Nếu như một chiếc xe đạp bình thường sẽ khiến học sinh phải tốn nhiều thời gian và công sức để vận hành hoạt động cho chiếc xe thì với xe đạp điện, các em hoàn toàn có thể tiết kiệm các yếu tố này và đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe khi di chuyển dưới điều kiện thời tiết quá nóng hay quá lạnh của các mùa trong năm.

An toàn xe máy điện

Với vận tốc di chuyển trung bình 25-30km/h thì các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình sử dụng xe đạp điện. Các thương hiệu xe đạp điện lớn như DKBike hầu hết đều trang bị cho sản phẩm hệ thống phanh cơ có độ bền và độ an toàn cao. Khi phanh gấp trong mọi trường hợp, hệ thống điện của xe sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thời trang xe đạp điện

Học sinh là độ tuổi ưa khám phá những điều mới mẻ và khẳng định cá tính bản thân chính vì vậy, việc có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện với thiết kế độc đáo, thời thượng sẽ khiến các em cảm thấy tự tin hơn trên mỗi hành trình của mình.

DKBike được biết đến là thương hiệu xe đạp điện uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.Tại DKBike, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm xe đạp điện không săm phù hợp với khả năng và ý thích của mình với hàng trăm mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng và thiết kế.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 1