Sửa tay ga xe đạp điện

Tư vấn xe đạp điện

Sửa tay ga xe đạp điện

Cập nhật: 16/12/2016

Lỗi tay ga là hư hỏng thường gặp nhất khi sử dụng xe đạp điện, vậy mỗi khi gặp phải vấn đề về tay ga thi phải sửa tay ga xe đạp điện  như thế nào? Chúng ta cùng thử tìm hiểu một vài cách khắc phục xem nhé

Nếu những lỗi về bộ phận điều khiển là đơn giản và có thể tự mình điều chỉnh thì bạn hãy sửa tay ga xe đạp điện tại nhà trước xem sao nhé, nếu không được thì mới đem đến tiệm để cho thợ chỉnh cho.

Hầu như tất cả những dòng xe đạp điện đang được bày bán tại Việt Nam giờ đây đều có nguồn gốc từ các nhà sản xuất khá nổi tiếng, như Honda, Yamaha, Bridgestone... Đó cũng đều là các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Đài Loan... tuy nhiên thực tế thì tất cả những sản phẩm kể trên đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Thực trạng là các thương hiệu này đều do những nhà máy của Yamaha, Honda đặt tại Trung Quốc sản xuất nhưng hoặc cũng có thể được những cơ sở khác làm giả. Cũng bởi vì có nguồn gốc không rõ ràng như vậy nên các dòng xe đạp điện thường hỏng khá nhanh và thường xuyên phát sinh những lỗi lớn khi lưu thông trên đường.

Lỗi thường gặp ở tay ga xe đạp điện như là xảy ra hiện tượng ga lên không chạy được,mở khóa điện vẫn thấy báo bình, vẫn có đèn, còi... Gặp trường hợp này, chúng ta thử sửa tay ga xe đạp điện bằng cách này xem sao : Dùng mạch test tay ga để kiểm tra xem tay ga còn dùng được không, nếu không dùng được thì thay thế.

Tuy nhiên, trên thực tế thì hầu như khi đã gặp sự cố về tay ga xe điện thì cách sửa tay ga xe điện chỉ có mỗi cách thay mới chứ không còn cách nào khác. Do vậy, bạn cố gắng dùng cẩn thận nếu không muốn phải mất thêm tiền cho khoản thay tay ga xe điện nhé! 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 10