Ưu điểm của dòng xe điện chạy Ắc quy | Xe điện DK Bike giá rẻ Hà Nội

Tư vấn xe đạp điện

Ưu điểm của dòng xe điện chạy Ắc quy

Cập nhật: 20/11/2016

Xe đạp chạy ắc quy là dòng xe đạp điện đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Ắc quy là loại nguồn điện được sử dụng khá phổ biến trong các phương tiện đi lại khác như ô tô, xe máy. Hiện nay, trên thị trường dòng xe đạp điện chạy bằng ắc quy đang dần ít dần và thay vào đó là những chiếc xe chạy pin. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận, xe dap dien chạy bằng ắc quy có những xe dap dien mà rất nhiều người ưa thích. 

Khả năng phóng điện cực tốt

Xe đạp chạy Ắc quy so với rất nhiều các loại xe đạp điện chạy pin có độ phóng điện mạnh mẽ hơn hẳn. Những chiếc xe  đạp điện, xe máy điện chạy bằng động cơ ắc quy có khả năng phóng điện nhạy, điều này giúp chúng có được tốc độ rất cao khi sử dụng lưu thông. Thường, những chiếc xe chạy động cơ Ắc quy thường có vận tốc từ khoảng 40 – 60Km/h. Đặc biệt với những chiếc xe khủng như Romar hay những chiếc xe đạp điện chính hãng DK Bike có vận tốc đạt tới 60 – 80km/h. Quả thật đây là một con số rất ấn tượng với những chiếc xe điện.

Ưu điểm của dòng xe điện chạy Ắc quy

Có thể thay đổi xe đạp điện, cải thiện tốc độ

Tốc độ của những chiếc xe đạp điện chạy bằng Ắc quy hoàn toàn có thể nâng cao bằng cách lắp kết nối nhiều loại Ắc quy với nhau. Nhờ việc nối liên kết nhiều loại Ắc quy với nhau, sức mạnh phóng điện tăng lên sẽ làm cho tốc độ của xe bình thường có thể lên tới 60-80Km/h. Đây là mức tốc độ tương đương với tốc độ của một chiếc xe máy. Ngoài ra, ắc quy là nguồn điện rất phổ biến, khi có bất kỳ sai hỏng gì, bạn có thể đi tìm một tiệm sửa xe, thay thế một cách dễ dàng. Ngoài ra, Ắc quy hỏng có thể chỉ ở một bộ phận lõi khá dễ tháo lắp chẩn đoán, khi thay lắp, bạn có thể chỉ thay một lõi của ắc quy chứ không cần thay toàn bộ chiếc ắc quy, tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Có thể nối nhiều Ắc quy để thay đổi tốc độ xe

Xe đạp điện giá phải chăng

Giá phải chăng ở đây không phải là giá của những chiếc xe điện, mà chúng tôi muốn nói đến ở trong quá trình sử dụng. Những chiếc xe chạy Ắc quy có nguồn điện Ắc quy như xe đạp điện không những có khả năng thay thế chỉ bộ phận hỏng hóc mà giá thành của nguồn điện Ắc quy cũng khá rẻ, chỉ khoảng 300 – 500 ngàn đồng một cục. Mỗi chiếc xe có khoảng 2-4 lõi tùy loại và cũng tùy từng vận tốc khác nhau của xe. Tồng giá thành của một nguồn điện Ắc quy khi tính giá có giá vẫn rẻ hơn 4 lần so với các dòng xe chạy bằng nguồn Pin

Ắc quy có giá rất phải chăng so với pin

Chung quy lại, có thể nói, những chiếc xe chạy nguồn Ắc quy có khả năng chạy với tốc độ cao, rất bốc, kinh phí bỏ tiền ra sửa chữa nguồn điện mỗi lần cũng không quá lớn và việc sửa chữa khá đơn giản, nhanh gọn, không cầu kỳ. Hiện nay trên thị trường có một số dòng xe đạp điện, xem máy điện được đánh giá cao bạn có thể tham khảo như xe đạp điện DK Bike - Xe đạp điện uy tín - Xe điện Việt Nhật nhập khẩu, xe đạp điện Romar, xe máy điện Luxury...  tại tất cả các đại lý xe điện DK Bike ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 5