XE ĐẠP ĐIỆN DKBIKE VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC BỀN BỈ

Tư vấn xe đạp điện

XE ĐẠP ĐIỆN DKBIKE VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC BỀN BỈ.

Cập nhật: 02/07/2020

Ở một đất nước điển hình với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, thời tiết diễn biến thất thường, đường sá thường xuyên bị ngập úng khi có mưa lớn thì yếu tố chống nước là đặc biệt quan trọng đối với phương tiện giao thông lưu hành hằng ngày. Hiểu được điều đó, năm 2020, DKBike tiếp tục cho ra đời dòng xe điện EBike hoàn toàn mới với cải tiến khả năng chống nước ưu Việt.

Cải tiến Công nghệ Nano hiện đại.

Công nghệ Nano ứng dụng trên xe điện DK Tron

Tại DKBike, các mẫu xe điện thế hệ mới như: DK Tron, DK Poke, DK Miku Max thuộc dòng EBike đều được cải tiến thêm tiện ích này. Với công nghệ Nano chống nước được phủ ở phần tay ga và cụ công tắc sẽ giúp đảm bảo linh kiện không bị ngắt mạch khi rửa xe và để ngoài trời mưa. Tính năng này sẽ giúp xe dễ dàng hoạt động trong điều kiện khí hậu thất thường như ở Việt Nam. 

Công nghệ Nano ứng dụng trên xe điện DK Miku Max

Động cơ khép kín - chống nước ưu Việt.

Động cơ cũng như ắc quy của dòng xe EBike được thiết kế khép kín hoàn toàn nên người sử dụng có thể yên tâm sử dụng xe trong những cơn mưa rào mùa hạ đổ xuống bất ngờ. 

Khi di chuyển xe trong thời tiết mưa to, thậm chí là đường ngập, người lái sẽ không phải lo bị chết máy hay chất lượng xe xuống cấp như ở các dòng xe điện trôi nổi trên thị trường. Hơn thế, tuổi thọ của xe điện EBike cũng tăng lên đến 2-3 năm.  

Với thiết kế khép kín hoàn hảo, người dùng cũng có thể thực hiện thao tác rửa xe như bình thường mà không sợ ảnh hưởng tới ắc quy cũng như động cơ, máy móc của xe. 

Để đảm bảo tốt nhất về chất lượng vận hành, trước khi ra mắt thị trường,  các sản phẩm dòng EBike thế hệ mới nhà DKBike đều phải trải qua các quy trình kiểm định và thử nghiệm khắt khe. Công ty luôn mong muốn mang tới Quý khách hàng những sản phẩm xe điện với chất lượng hoàn hảo nhất. 

Dòng xe điện EBike hiện đang được phân phối tại DKBike - thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9