Xe đạp điện 'đủ sức' cho những quãng đường dài | DKBike.Vn

Tư vấn xe đạp điện

Xe đạp điện 'đủ sức' cho những quãng đường dài

Cập nhật: 18/01/2017

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp tăng dung lượng pin nên những chiếc xe đạp điện đời mới có thể vượt qua hành trình dài gần trăm cây số chỉ với một lần sạc.

Đối với người dùng xe đạp điện, yếu tố dung lượng pin hay quãng đường mà xe có thể đi sau một lần sạc rất quan trọng. Dung lượng pin tốt giúp xe hoạt động trơn tru trên quãng đường xa, số lần sạc ít, tránh được cảnh phải dắt bộ giữa đường do xe hết điện nửa chừng.

Thị trường xe đạp điện hiện rất phong phú với nhiều loại xe chạy ắc quy hay pin với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, nếu không nghiên cứu lựa chọn kỹ, những mẫu xe này qua thời gian hoạt động có thể gặp vấn đề về chất lượng của ắc quy và pin.

Xe máy điện DK Aima Jeek cho phép xe đi được quãng đường lên đến 100km sau một lần sạc. Tham khảo thông tin tại đây

Do áp dụng công nghệ năng lượng cũ nên xe chỉ đi được quãng đường ngắn, khoảng 20-35 km là đã phải sạc lại. Xe đạp điện chạy pin thông thường, người lái đôi khi phải bất đắc dĩ sử dụng đến bàn đạp vì xe hết pin giữa đường do dung lượng thấp. Ngoài ra, thiết kế ắc quy, pin sơ sài khiến bộ truyền điện dễ hỏng và gây chập mạch còn có nguy cơ gây cháy nổ.

Để khắc phục những nhược điểm này, hãng xe đạp điện uy tín DKBike đang ứng dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến vào sản phẩm của mình. Công nghệ này giúp xe có thể vận hành liên tục trên quãng đường lên tới 100km chỉ với một lần sạc đầy. Nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình, người dùng thậm chí chỉ cần sạc mỗi tuần một lần nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Mỗi lần sạc đầy xe đạp điện DKBike chỉ mất 3 số điện.

Xe đạp điện, xe máy điện DKBike còn có kiểu dáng thời trang, nhiều màu sắc tùy theo sở thích của từng người.

Đơn cử nếu di chuyển trong khoảng cách 10 km, khi sử dụng xe máy số sẽ mất khoảng 6.000 đồng tiền xăng. Trong khi đó nếu dùng xe đạp điện, quãng đường trên sẽ tiêu tốn chưa tới một số điện, tính theo giá hiện tại khoảng 1.508 đồng cho một số.

Ngoài ra, xe đạp điện DKBke còn được trang bị phanh cơ xe máy an toàn cao, thiết kế khép kín ở đông cơ và pin giúp xe đi lại bình thường trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, bàn đạp trợ lực... Khách hàng mua xe đạp điện DKBike còn được bảo hành 3 năm cho khung xe và động cơ, 2 năm cho pin và trong vòng 1 năm, pin nhận chế độ 1 đổi 1.

Thông tin chi tiết về xe đạp điện DKBike tham khảo tại www.dkbike.vn | www.xediendk.com hoặc liên hệ 0901.580.209.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8