Xe đạp điện, Xe máy điện cần gì để thay thế xe máy?

Tư vấn xe đạp điện

Xe đạp điện, Xe máy điện cần gì để thay thế xe máy?

Cập nhật: 29/04/2017

Với đặc điểm nhấn ga và chạy giống với xe máy tay ga và lại không sử dụng xăng, xe đạp điện và xe máy điện đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam. Nhưng có một câu hỏi là: “Liệu các loại xe đạp điện và xe máy điện hiện nay đã hoàn toàn đủ sức thay thế loại phương tiện đã quá phổ biến này?”

Đa phần người tiêu dùng nghĩ tới xe điện do nó là một dạng phương tiện giao thông tiết kiệm do không dùng xăng. Thậm chí đã có những người xác định sẽ sử dụng xe điện để thay thế cho xe máy hàng ngày và biến loại phương tiện này trở thành một cách di chuyển mới, cạnh tranh trực tiếp với xe máy. Vậy xe điện hiện nay đã đáp ứng đủ nhu cầu cho người sử dụng?

Để thay thế cho xe máy, ngoài yếu tố ngoại hình, thiết kế hoàn hảo tương xứng với những dòng xe ga cao cấp để phù hợp thị hiếu, xe máy điện còn phải có hiệu năng về quãng đường, vận tốc cũng như những công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người sử dụng. Một chiếc xe máy điện như thế có lẽ vẫn là quá khó để tìm thấy trong thời điểm hiện nay nên dù xe “uống” xăng như nước lã, thải khí độc hại vào môi trường cùng vô vàn bất cập khác, người dân vẫn phải chọn xe máy như một phương án phổ thông nhất.

Trong thời gian gần đây, người tiêu dùng đang quan tâm nhiều đến một loại xe đạp điện và xe máy điện với thiết kế sáng tạo, có thể di chuyển được trên quãng đường 100km/ 1 lần sạc, vận tốc tối đa 60km/h, tích hợp phanh đĩa, lốp không săm, đèn công nghệ cao cùng nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu người dùng thay thế xe máy thông thường.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9