4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE MÁY ĐIỆN DK ROMA SV PLUS.

Tư vấn xe máy điện

4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE MÁY ĐIỆN DK ROMA SV PLUS.

Cập nhật: 06/01/2020

Là phiên bản mới nhất năm 2020, xe máy điện DK Roma SV Plus tự hào sở hữu nhiều tính năng vượt trội, được cải tiến và nâng cao chất lượng tối ưu cho người sử dụng. Với 5 ưu điểm nổi bật mà dòng xe máy điện DK Roma SV Plus mang lại chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4 ưu điểm nổi bật của xe máy điện DK Roma SV Plus.

Nút Parking an toàn khi dừng đỗ xe.

Tích hợp nút P an toàn khi dừng đỗ xe

Cùng với hệ thống khóa được cải tiến vượt trội thì xe điện DK Roma SV Plus còn được trang bị tích hợp chức năng Parking (Nút P), nhằm đảm bảo độ an toàn cho người dùng, tránh xảy ra các tình trạng: tăng ga đột ngột; lỡ vặn tay ga;....gây tai nạn. Đây là những lỗi rất thường gặp ở các thương hiệu  xe tay ga và xe điện từ trước đến nay.    

Tự động khóa bánh, báo chống trộm khi có tác động.

 

Hãy cứ thoải mái trò chuyện với bạn bè và mua sắm thả ga vì chiếc DK Roma SV Plus  của bạn đã được bảo vệ an toàn. Khi có người lạ “dòm ngó”, có ý định dịch chuyển chiếc xe đi thì ngay lập tức cảm biến sẽ hoạt động và phát ra âm thanh để có thể báo hiệu cho người chủ biết, đồng thời bánh sau lập tức được khóa lại. Với chức năng tiện ích này sẽ khiến trộm không dám "ra tay" với chiếc xe của bạn, bởi sẽ rất dễ bị phát hiện.    

Cải tiến hệ thống phanh an toàn - sắc nét.

Cải tiến bộ đôi phanh an toàn sắc nét.

Với việc cải tiến hệ thống phanh đĩa trước - phanh cơ sau giúp tăng khả năng dừng xe nhanh chóng và gần như không có khoảng trượt. Đặc biệt đối với việc sử dụng phanh đĩa trước giúp xe tăng khả năng chịu nhiệt lớn, thoát nước tốt do nước bám vào phanh đĩa nhanh chóng bị lọai bỏ; đồng thời những tính năng của phanh được phục hồi nhanh chóng như ban đầu chỉ trong một thời gian ngắn.

Tích hợp công nghệ AFE cho cứu hộ.

Hệ thống điều khiển của xe máy điện DK Roma SV Plus mới được trang bị thêm chức năng cứu hộ phòng trường hợp chẳng may xe bị lỗi hoặc trục trặc tay ga, động cơ. Trong đó lỗi tay ga ở các dòng xe điện trước đây rất hay xảy ra do bị dính nước hoặc bị đổ khiến người dùng phải dắt bộ hay gọi cứu hộ rất vất vả. Còn xe DK Roma SV Plus khi sử dụng chức năng này thì vẫn có thể chạy xe tới nơi sửa chữa gần nhất hoặc đi về nhà. 

Với 4 ưu điểm nổi trội, xe máy điện DK Roma SV Plus xứng đáng là một trong những sản phẩm nổi bật trong hàng ngũ xe điện nhà DKBike, mang đến những bất ngờ thú vị cho người sử dụng trải nghiệm và khám phá. 

Xe máy điện DK Roma SV Plus hiện đang được phân phối tại các showroom, đại lý của DKBike trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ www.dkbike.vn   hoặc Hotline 0901.580.208. 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 1