LỰA CHỌN MÀU XE - LỰA CHỌN MAY MẮN

Tư vấn xe máy điện

LỰA CHỌN MÀU XE - LỰA CHỌN MAY MẮN

Cập nhật: 30/07/2020

Trong cuộc sống, phong thủy có vai trò rất lớn, nếu phong thủy tốt sẽ gia tăng sự may mắn. Khi mua một chiếc xe, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, thương hiệu, thì bạn nên chú ý thêm cả là màu sắc của chiếc xe có hợp mệnh của mình hay không. 

Đặc biệt đối với những bạn học sinh sắp bước vào mùa thi việc chọn cho mình một “người bạn đồng hành” hợp mệnh sẽ đem lại may mắn hơn rất nhiều. 

Ngay bây giờ, hãy cùng DKBike tìm hiểu chọn màu xe như thế nào để phù hợp với mệnh của mình nhé!

 

  1. Mệnh Kim

 

Mệnh Kim gồm các tuổi : Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001,... 

Đối với các bạn mệnh Kim nên chọn cho mình chiếc xe có các màu như: Màu nâu, màu vàng đậm, màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Bạn cũng cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

Lựa chọn màu xe theo mệnh kim

 

  1. Mệnh Mộc

 

Mệnh Mộc gồm các tuổi : Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Nhâm Ngọ 2002, Quý Mùi 2003,... 

Đối với người mệnh mộc sẽ hợp với những chiếc xe có màu xanh lá cây, màu đen hoặc màu xanh nước biển. Có thể sử dụng nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim

Lựa chọn màu xe theo mệnh mộc

 

  1. Mệnh Thủy

Mệnh Thủy gồm các tuổi : Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Giáp Thân 2004, Ất dậu 2005,... 

Người mệnh Thủy khi chọn xe nên lựa màu xanh nước biển, trắng, vàng nhạt, đen, màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Lựa chọn màu xe theo mệnh thủy

 

  1. Mệnh Hỏa

 

Mệnh Hỏa gồm các tuổi : Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Mậu Tý 2008, Kỷ Sửu 2009,...

 

Người mệnh Hỏa nên đi xe màu da cam, màu đỏ, màu hồng, nâu, bạc hoặc là màu vàng sáng. Và bạn nên nhớ cần tránh xe màu xanh nước biển, đen nhé!

Lựa chọn màu xe theo mệnh hỏa

 

  1. Mệnh Thổ

 

Mệnh Thổ gồm các tuổi : Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Bính Tuất 2006, Đinh Hợi 2007,...

 

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, bạc hoặc màu trắng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

Lựa chọn màu xe theo mệnh thổ

 

Hiểu được tâm lý của khách hàng, DKBIKE luôn tạo ra những dòng xe điện thời thượng, hợp xu hướng và có một bảng màu đa dạng, để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ màu xe nào hợp với bản thân.

DKBike - thương hiệu sản xuất  xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam. 

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9