Nên mua xe máy điện nào tốt nhất hiện nay?

Tư vấn xe máy điện

Nên mua xe máy điện nào tốt nhất hiện nay?

Cập nhật: 30/03/2017

Với những kinh nghiệm dưới đây, bạn sẽ chọn mua được chiếc xe máy điện tốt nhất cho nhu cầu của bản thân. Với những ưu điểm về sự an toàn, tiết kiệm xăng và cơ động cho những quãng đường di chuyển gần, xe máy điện đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên, sự đa dạng của các dòng xe máy điện và nhiều thương hiệu xe máy điện uy tín xuất hiện trên thị trường khiến người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu xe đạp điện tốt nhất cho mình.

Theo kinh nghiệm của nhiều người dùng và những người bán xe máy điện trên thị trường, dưới đây, DKBike tổng hợp cho bạn những thương hiệu xe máy điện tốt nhất trên thị trường, mà theo đó, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe máy điện phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xe máy điện nào nhanh nhất, mạnh mẽ nhất?

Đứng đầu trên thị trường xe máy điện về sức mạnh thì không thể không nói đến các dòng Xe máy điện DK Jeek. Mạnh mẽ, tốc độ và chất lừ về thiết kế là những đặc điểm nổi bật của các dòng xe máy điện DK Jeek mang lại cho người dùng.

Các dòng xe máy điện DK Jeek được trang bị động cơ hầu hết trên 1000 W, cho xe máy điện DK Jeek có thể đạt được tốc độ tối đa tới trên 60 km/h.

Bộ nguồn cấp 5 ắc quy của xe máy điện DK Jeek cũng giúp cho xe có thể chạy quãng đường tối đa tới 100km mới phải tái nạp, tuy nhiên, cũng cần mất thời gian khá dài, vào khoảng 12h để tái nạp đầy 5 bình ắc quy của DK Jeek.

Bên cạnh xe máy điện DK Jeek, các dòng xe máy điện DK XMan cũng được đánh giá cao về sức mạnh, và thực chất, xe máy điện Yadea XMan có lượng khách hàng khổng lồ, vì mức giá thành rẻ hơn khá nhiều so với DK Jeek.Tuy nhiên, tốc độ tối đa các dòng xe máy điện Yadea XMan khá lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng xe điện Giant do DKBike phân phối độc quyền vì dòng xe này cũng khá mạnh mẽ, nhưng chủ yếu phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hơn.

Xe máy điện nào có thiết kế đẹp nhất?

Nếu sự chú ý đầu tiên của bạn khi đi mua xe máy điện là thiết kế đẹp thì chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý như sau:

- Nếu bạn là nam giới, cần một chiếc xe phong cách cực ngầu, theo kiểu quái thú, mạnh mẽ thì các thiết kế của xe máy điện XMan có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

- Nếu bạn là nữ giới, và thích các thiết kế đẹp, sang trọng thì các dòng xe máy điện DK Roma là sự lựa chọn tuyệt vời, các thiết kế mang tính cổ điển, vừa hiện đại, cảm hứng các thiết kế từ dòng xe Vespa vốn nổi tiếng thị trường về thiết kế đẹp. Hãng DKBike mới ra mắt phiên bản nâng cấp DK Roma S với nhiều tính năng vượt trội.

- Nếu bạn là học sinh, cần những thiết kế xe máy điện mang tính trẻ trung, năng động, thì các thiết kế của dòng xe máy điện Giant M137S, xe máy điện DK Gogolo Luxury là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tùy từng sở thích, và phong cách mà bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng xe máy điện phù hợp

Xe máy điện nào có pin khủng nhất?

Sử dụng càng nhiều ắc quy, khả năng tích điện của xe máy điện càng tốt

Hầu hết các dòng xe máy điện trên thị trường đều sử dụng nguồn ắc quy vì có khả năng cấp nguồn điện lớn để xe máy điện có thể đạt được tốc độ cao, cùng vơi sức tải lớn.

Các dòng xe máy điện thường có càng nhiều ắc quy, thì quãng đường đi được càng cao, do đó, nếu bạn có nhu cầu đi lại nhiều hơn, thì nên chọn những dòng xe máy điện có nhiều ắc quy hơn.

Thông thường, các dòng xe máy điện có từ 2 - 3 ắc quy, do đó, đi được quãng đường tối đa dưới 60km. Các dòng xe máy điện có từ 3-5 ắc quy, do đó, quãng đường có thể chạy được khi sạc đầy pin sẽ xa hơn, từ trên 60km đến 100km.

Nhìn chung, khi mua xe máy điện, bạn cần hỏi kỹ thông tin người bán về loại ắc quy và số ắc quy sử dụng trên xe đạp điện để chọn được loại phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nhìn chung, tùy từng tiêu chí đặt ra mà bạn có thể lựa chọn được dòng xe máy điện tốt nhất phù hợp cho bản thân.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9