Những điều cần biết về xe máy điện 3 bánh | Xe điện DK Bike giá rẻ

Tư vấn xe máy điện

Những điều cần biết về xe máy điện 3 bánh

Cập nhật: 13/12/2016

Xe máy điện 3 bánh có thể được sử dụng cho người già, người cao tuổi thậm chí có thể được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu du lịch,... Hiện nay ở nước ta dòng xe này chưa được sử dụng phổ biến nhưng trên thế giới dòng xe này trở nên khá phổ biến. Để hiểu hơn về dòng xe này bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Xe máy điện cho bé

Nhu cầu sử dụng xe máy điện cho bé từ 1-3 tuổi tăng lên khá cao, đặc biệt là dòng xe máy điện 3 bánh. Vì ở tuổi này be chưa thể giữ thăng bằng với dòng xe 2 bánh. Vì vậy xe 3 bánh là lựa chọn tuyệt vời để các bậc phụ huynh dành cho con. Vai trò của dòng xe điện ngày càng được quan tâm vì điều này giúp bé năng động, vui chơi nhiều hơn, giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Xe máy điện cho người già

Với những người cao tuổi nếu đi bằng phương tiện thông thường như xe máy, xe điện thì cần phải có người đi cùng hoặc trở đi theo. Nếu muốn tự mình đi thì lựa chọn tốt trong trường hợp này là xe điện 3 bánh. Loại xe này có tốc độ vừa phải dễ điều khiển, khả năng giữ thăng bằng tốt không lo bị ngã.

Xe điện 3 bánh cho du lịch và taxi

Vai trò của dòng xe điện ngày càng được quan tâm vì điều này sẽ giúp cho bé năng động vui chơi nhiều hơn, từ đó trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Tại nhiều quốc gia như Thái lan, Ấn Độ, Campuchia..phương tiện 3 bánh được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên khi xe điện phát triển việc ứng dụng động cơ xe điện càng phoor biến vì thế các dòng xe này phát triển các dòng xe máy điện 3 bánh tiện lợi. Điều này giúp xe di chuyển dễ dàng, tiện lợi không gây ra khí thải ô nhiễm môi trường như nhiều dòng xe khác. Tại châu Á các dòng xe điện 3 bánh đang được đặc biệt chú ý và sử dụng ngày càng nhiều. Chính phủ Philippin đã chính thức đưa vào một dòng xe 3 bánh có tên tuktuk vào quy hoạc sử dụng cho tới năm 2016. Dự kiến sẽ có khoảng 100.000 dòng xe này được tung ra thị trường.

Xe điện 3 bánh cho người khuyết tật

Xe máy điện 3 bánh 1 ghế 60V - cho người khuyết tật đang được DK Bike phân phối

Mục tiêu của những chiếc xe điện 3 bánh được sản xuất trong tương lai sẽ là dòng xe điện chuyên trở giá rẻ và tiện lợi. Hiện tại ở Việt Nam ngoài các dòng xe điện 3 bánh dành riêng cho người già, trẻ em thì dòng xe 3 bánh này chưa được sử dụng nhiều.

Xe điện 3 bánh trở hàng

Tại Châu Âu xe điện 3 bánh thường được sử dụng để chở hàng như bưu kiện thư, hàng hóa. Nhiều công ty chủ động sắm phương tiện 3 bánh là phương tiện di chuyển chủ yếu. Dòng xe này dùng điện thay cho xăng nên sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Hiện ở Việt Nam các dòng xe điện dùng để chuyển trở hàng hóa cũng đã xuất hiện nhưng chưa nhiều. Một số dòng xe điện có thể chở các vật liệu như sắc thép, xi măng sử dụng ắc quy cũng được bán ngoài thị trường ở mức giá khoảng 25-40 triệu đồng.

DK Bike được biết đến là một thương hiệu sản xuất và lắp ráp sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện công nghệ Nhật Bản uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Bạn hãy nhanh tay sở hữu một chiếc xe đạp điện DK Bike phù hợp và tiện dụng bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc để lại các thông tin để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 12