CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DK BIKE - HÃNG XE ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT

Về DKbike

CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DK BIKE - HÃNG XE ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT

Cập nhật: 15/05/2019

        Xe điện là một trong những phương tiện giao thông được yêu thích bởi sự tiện lợi, giá thành và sự thân thiện với môi trường. Hiện nay trên thị trường xe điện có rất nhiều thương hiệu khác nhau, do vậy người tiêu dùng luôn băn khoăn, để lựa chọn cho mình sẩn phẩm có thương hiệu và uy tín. DKBike là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực xe điện ở Việt Nam,  vậy điều gì làm nên  sự khác biệt của DK Bike với các thương hiệu xe điện khác trên thị trường, điều gì khiến người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của DKBike?

       Thương hiệu DKBike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật cũng thời gian này, thương hiệu XE ĐẠP ĐIỆN, xe máy điện, XE ĐIỆN DKBike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, DKBike luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tháng 3/ 2017 DKBike ký kết hợp tác với YADEA, GIANT và AIMA - 3 hãng xe điện lớn, có thương hiệu và thị phần hàng đầu châu Á nhằm hướng tới mục tiêu trở thành hãng sản xuất và phân phối, cung ứng các sản phẩm xe điện và phụ kiện ngành xe điện lớn tại Việt Nam. Đến tháng 3/2019 DK trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng xe điện MBI - Hàn Quốc. Với Việc trở thành nhà phấn phối độc quyền DKBike sẽ giúp khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiện đại và an toàn nhất

        DKBike có nhà máy rộng 40.000m2 mỗi ngày sản xuất từ 200-400 xe, ngoài ra DKBike đang cho cho xây dựng một nhà máy cho dự án hợp tác với MBI - Hàn Quốc, dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào tháng 7/2019. Nhà máy sản xuất của DK được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với dây truyền sản xuất hiện đại, đảm bảo thông số kỹ thuật, độ an toàn của xe.

Nhà máy sản xuất của Dk Bike 

        Sản phẩm của DKBike hiện nay đa dạng về chủng loại, Hiện tại DKBike có 8 mẫu xe máy điện và và 7 mẫu xe đạp điện đang được bán trên thị trường, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người sử dụng. 

DK Roma SE một trong những mẫu xe được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu xe máy điện thông minh MBI sẽ được DK Bike ra mắt trong năm 2019

         Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được DKBike đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, do vậy DKBike tiến hành quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

Một trong những khâu kiểm tra kỹ thuật xe trước khi cho xuất xưởng

          Đội ngũ công nhân, kỹ thuật tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng, và đào tạo thường xuyên, dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy, chu đáo

Hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất của DK Bike

Nhà máy khang trang được phân thành nhiều khu khác nhau 

Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng

            Hệ thống đại lý, cửa hàng ủy quyền của DK Bike có mặt tại 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Chính sách trả góp và nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 7