Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật công bố sử dụng tem năng lượng màu xanh cho các sản phẩm DKBike

Về DKbike

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật công bố sử dụng tem năng lượng màu xanh cho các sản phẩm DKBike

Cập nhật: 15/07/2021

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật đã công bố sử dụng dán tem màu xanh lá cây – nhãn năng lượng thể hiện mức tiêu thụ nhiên liệu cho các sản phẩm xe 50cc của Công ty


Theo đó, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thông tin chính xác và thiết thực nhất về mẫu xe mà mình đang sử dụng, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) đã tiên phong trong việc nộp hồ sơ đề nghị thực hiện dán tem màu xanh lá cây – nhãn năng lượng thể hiện số liệu về mức tiêu thụ nhiên liệu của xe do Cục Đăng kiểm Việt Nam tiến hành thử nghiệm và cấp xác nhận đảm bảo.

Bà Bùi Thị Bích Đào, Giám đốc Công ty chia sẻ: “Do có sự khác nhau về máy móc, kỹ thuật, các tiêu chuẩn thử nghiệm nên sẽ có sự chênh lệch giữa số liệu hãng công bố và số liệu do Cục Đăng kiểm kiểm định. Bởi thế, với mong muốn mang đến sự minh bạch nhất cho khách hàng, DKBike đã gửi hồ sơ tới Cục Đăng Kiểm đề nghị sử dụng tem màu xanh lá cây. Chúng tôi luôn tin tưởng và tự tin vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường của tất cả các dòng xe DKBike đang được lắp ráp và phân phối chính thức tại Việt Nam”.

Tem năng lượng màu xanh lá cây thể hiện số liệu về tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe đã được cơ quan quản lý nhà nước (mà ở đây là Cục Đăng kiểm) tiến hành thử nghiệm và cấp xác nhận. 

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9