DKBIKE - NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Về DKbike

DKBIKE - NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Cập nhật: 28/07/2020

Trong một thập kỉ hình thành và phát triển vừa qua, DKBIKE đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, lắp ráp, hình thành các phân xưởng theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa, công nghệ hóa để nâng cao năng xuất, tạo ra những sản phẩm xe điện chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Thương hiệu DKBike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật cũng thời gian này, thương hiệu XE ĐẠP ĐIỆN, xe máy điện, XE ĐIỆN DKBike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, DKBike luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

 

                                    Khung cảnh nhà máy hiện đại c ủa DKBIKE đến năm 2020

 

Quá trình phát triển

Năm 2012 được coi là dấu mốc đầu tiên của DKBIKE khi cho xây dựng nhà kho, đặt nền móng cho phát triển tự sản xuất và lắp ráp thành phẩm sau này. 

 

Năm 2013, DKBIKE cho xây dựng nhà máy đầu tiên với việc khởi công khu lắp ráp, chính thức tham gia khâu lắp ráp thành phẩm xe thương hiệu Việt. 

                                                                  Xưởng sản xuất, lắp ráp của DKBIKE

 

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, nhà máy thứ ba theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng vốn đầu tư $7 triệu, tổng diện tích 4 hecta của DKBIKE được đưa vào hoạt động. Nhà máy có năng lực lắp ráp ~ 600 xe/ngày, tương đương ~ 450.000 xe/năm và đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015

 

                                                   Dây chuyền lắp ráp tự động và bán tự động

Đến năm 2019, DKBike có nhà máy rộng 40.000m2 mỗi ngày sản xuất từ 200-400 xe, ngoài ra DKBike đang cho cho xây dựng một nhà máy cho dự án hợp tác với MBI - Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất của DK được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với dây truyền sản xuất hiện đại, đảm bảo thông số kỹ thuật, độ an toàn của xe.

 

Thành tựu đạt được

Tổng diện tích khu nhà máy được mở rộng đến năm 2020 đạt 40.000 nghìn mét vuông. Xưởng sản xuất có 4 dây chuyền lắp ráp, 12 máy móc thiết bị kiểm tra xuất xưởng đạt tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001 - 2015. Hệ thống phân phối phủ khắp cả nước, trên 63 tỉnh thành với hơn 500 đại lý trong và ngoài Việt Nam.  

 

                                                                   Kho lưu trữ thành phẩm quy mô lớn

 

Bên cạnh đó, DK Việt Nhật đang triển khai một loạt dự án mới về Nhà máy lắp ráp Ô tô điện, nhà máy lắp ráp Ắc Quy, sản xuất khung, sơn, và chi tiết nhựa nhằm nâng cao tỷ lệ nội địa hóa cho DKBike và cho các nhà sản xuất khác trên thị trường Việt Nam  


 

DKBike - thương hiệu sản xuất  xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam. 

 


 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8