DKBike vinh dự nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2016

Về DKbike

DKBike vinh dự nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2016

Cập nhật: 13/01/2017

Ngày 16/04 vừa qua, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Thương hiệu DKBike thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật đã vinh dự được đón nhận “Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.

Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” là giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng. Danh hiệu cao quý này góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

Giám đốc hãng DKBike nhận CUP từ Ban Tổ Chức

Là đơn vị cung cấp giải pháp di chuyển thông minh của thời đại mới, các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện của DKBike hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch, không những có thể giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của con người mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm DKBike hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như thiết kế sành điệu nhỏ gọn, khả năng di chuyển trên quãng đường xa, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác. Để có được một sản phẩm đạt những tiêu chí hoàn hảo như vậy, DKBike đã không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng Việt.

Trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình, DKBike đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam, đem công nghệ Nhật về tới đất Việt, trực tiếp sản xuất và lắp ráp sản phẩm ngay tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của DKBike đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình khắt khe nhất về kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật bản. DKBike tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về đăng ký, đăng kiểm và đạt đầy đủ các thông số và tiêu chuẩn cho phép hoạt động của phương tiện xe điện DKBike.

Đại diện hãng xe điện DKBike, Bà Bùi Thị Bích Đào - Giám đốc hãng cho biết: “Đây là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của DKBike trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn định hướng các sản phẩm, dịch vụ của mình  phải  mang đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cùng những lợi ích, giá trị gia tăng tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm xe điện của DKBike sẽ luôn là nhãn hiệu ưa dùng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam”.

Nguồn: BTC chương trình.

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 12