Giới thiệu xe đạp điện, xe mãy điện hãng DKbike

Về DKbike

Giới thiệu DKBike

Cập nhật: 09/11/2016

Kính thưa: Khách hàng & Quý đối tác

Thương hiệu DKBike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật cũng thời gian này, thương hiệu XE ĐẠP ĐIỆN, xe máy điện, XE ĐIỆN DKBike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam.

 

XE ĐẠP ĐIỆN DK BIKE ĐÃ RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

  • Vấn đề ô nhiễm môi trường đã trở thành một vấn đề đáng báo động trên toàn cầu và đặc biệt là ở những quốc gia đang phát triển như Việt Nam thì tình trạng ô nghiễm môi trường từ những hoạt động của con người đã trở thành nỗi lo sợ của mỗi người dân Việt.
  • Hàng ngày, chúng ta luôn phải đối mặt với những nguy cơ ô nhiễm làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới chất lượng sống như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi…Với mong muốn mang tới một giải pháp giao thông thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Xe đạp điện DKBike -  loại phương tiện di chuyển an toàn và thông minh, có khả năng cải thiện tình trạng môi trường, đem tới cho con người một bầu không khí trong lành.
 

VÌ SAO XE ĐIỆN DK BIKE LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN?

  • Là một giải phương tiện thông minh của thời đại mới, XE ĐẠP ĐIỆN DKBIKE hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch không những có thể giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của con người mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm DKBike hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như thiết kế sành điệu nhỏ gọn, khả năng di chuyển trên quãng đường xa, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác. Để có được một sản phẩm đạt những tiêu chí hoàn hảo như vậy, DKBike đã không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng Việt.
  • Trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình, DKBike đã mạnh dạn đầu tư các nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam, đem công nghệ Nhật về tới đất Việt, trực tiếp sản xuất và lắp ráp sản phẩm ngay tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN của DKBike đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình khắt khe nhất về chất lượng của Nhật Bản. DKBike tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về đăng kiểm và đạt các tiêu chuẩn cho phép hoạt động của phương tiện xe điện DKBike.
  SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG CỦA XE ĐẠP ĐIỆN DKBIKE
  • “Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn”, DKBike với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày và quan trọng hơn cả đó chính là khát khao đem đến cho Việt Nam một môi trường sống tốt hơn bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Với sản phẩm xe điện thông minh, DKBike nói không với khói bụi, nói không với ô nhiễm tiếng ồn.
  • Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu Xe đạp điện DKBike sẽ có thể đóng góp cho xã hội, giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, và từ đó có thể giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi nuôi hy vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường của đất nước cũng như có thể gieo trồng  được mầm xanh vào suy nghĩ, tư tưởng của tất cả người dân Việt.
   

 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2017 - DK ROMA - ĐỘC QUYỀN KIỂU DÁNG, CHỨNG NHẬN ĐĂNG KIỂM.

 

 

 

 

Bình luận của khách hàng

Tin cũ hơn

Tuyển dụng(09/11/2016)
Thư cảm ơn(09/11/2016)

Sản phẩm bán chạyTháng 7