Hội nghị khách hàng DKBike 2021 - Tiếp bước hành trình phát triển.

Về DKbike

Hội nghị khách hàng DKBike 2021 - Tiếp bước hành trình phát triển.

Cập nhật: 19/04/2021

Ngày 11 và 12 tháng 4 vừa qua, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng 2021 với chủ đề “Hợp tác để thành công - Chuyển đổi tạo bứt phá”. 

Đây là hoạt động thường niên của DKBike với mục tiêu khai phá tiềm năng phát triển trong tương lai, đồng thời cũng là dịp Công ty tri ân các Quý Đối tác - Đại lý DK toàn quốc và chia sẻ các mẫu xe “xanh” dẫn đầu về công nghệ. Đại diện Công ty, bà Bùi Thị Bích Đào - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật phát biểu khai mạc Hội nghị và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu xe điện DKBike.   

 

Những trải nghiệm đáng nhớ - Những xúc cảm đặc biệt. 

Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của ban lãnh đạo, toàn thể đội ngũ nhân sự DKBike cùng Quý đối tác & Đại lý DK trên toàn quốc. 

Trong chương trình làm việc buổi chiều, Hội nghị đã đưa ra các tham luận và đóng góp ý kiến cho chiến lược kinh doanh 2021. Đặc biệt, đại diện các hệ thống Đại lý DK trên toàn quốc đưa ra quyết tâm hoàn thành mục tiêu mới, kỳ vọng con số tăng trưởng đột phá hơn nữa trong tương lai.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng DKBike 2021.

 

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng DKBike 2021.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng DKBike 2021.

Bên cạnh các hoạt động chính, tại Hội nghị mọi người đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những trải nghiệm đáng nhớ như: trải nghiệm xe tại nhà máy; tham quan vãn cảnh chùa Tân Thanh;...

Những tiết mục tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu.

Hoạt động trải nghiệm xe tại nhà máy. 


Ngày 12/04 tại nhà máy DKBike Lạng Sơn, Công ty đã chủ trương tổ chức buổi “Tham quan trải nghiệm xe”. Tại đây có rất nhiều hoạt động diễn ra bao gồm: chiêm ngưỡng không gian trưng bày xe trước khi xuất xưởng; xe di chuyển chặng đường dài; lên dốc bằng xe điện;...Với sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên DKBike cùng lòng nhiệt tình tham gia của mọi người đã giúp buổi trải nghiệm diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh xe được trưng bày tại buổi trải nghiệm

Khách hàng trải nghiệm lái thử xe tại nhà máy.

Điều khiến xe di chuyển chặng đường dài

Tham quan vãn cảnh đền chùa.  

Chuyến dã ngoại là dịp để mọi người có cơ hội du ngoạn thưởng lãm cảnh đẹp các đền chùa nổi tiếng. Đồng thời, cũng là dịp để mọi người gạt bỏ những ưu tư muộn phiền của cuộc sống đời thường, thả hồn mình cùng không khí thành tịnh nơi cửa Phật để cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân,...

Đoàn đại biểu tham quan vãn cảnh chùa Tân Thanh

Thả hồn mình trong không gian thanh tịnh

Một góc chụp khác trong ngày vãn cảnh đền chùa.

Một số khoảnh khắc khác tại Hội nghị.

Hội nghị khách hàng DKBike chính là cơ hội để chúng tôi tri ân tới Quý đối tác khách hàng, thể hiện nội lực mạnh mẽ, vững bền. Đồng thời góp phần giúp mọi người được tự do chia sẻ những suy nghĩ cá nhân, đặt niềm tin tuyệt đối vào những sản phẩm mà DK cung cấp, mở ra hướng đi mới cho sự hợp tác bền vững và lâu dài trong tương lai.                                                                  

Qua đây DKBike xin gửi lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ cũng như Quý khách mời đã cùng chúng tôi tạo nên thành công của buổi Hội nghị. Xin kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành công!     

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9