MÓN QUÀ DKBIKE DÀNH TẶNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Về DKbike

MÓN QUÀ DKBIKE DÀNH TẶNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Cập nhật: 28/07/2020

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, trong những năm qua, DKBike còn tự hào khi là doanh nghiệp vì con người, hướng tới lợi ích cộng đồng với nhiều chương trình thiện nguyện, góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Đặc biệt DKBIKE rất quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ, chúng tôi luôn tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức chương trình tặng xe đạp điện, khuyến học, học bổng cho học sinh.

Ngày 11/07, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật đã trao tặng chiếc xe điện DK Sparta cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập, của trường THPT Chu Văn An - Lạng Sơn, trong buổi lễ bế giảng năm học 2019- 2020.

 

                                      Đại diện Công ty trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

 

Đây là chương trình học bổng thường niên do DKBIKE thực hiện trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn với mục đích hỗ trợ, động viên, khích lệ tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong học tập, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

                                             Tổng giám đốc Bùi Thị Bích Đào của DKBIKE đích thân đến dự Lễ bế giảng và tặng xe cho học sinh

                                                          Em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi được nhận xe đạp điện từ DKBIKE

 

 

DKBike hi vọng rằng, chiếc xe Sparta sẽ phần nào chia sẻ bớt những khó khăn đối với gia đình em, kịp thời động viên em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và sẽ trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.


DKBike - thương hiệu sản xuất  xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8