Quy trình lắp ráp sản phẩm tiêu chuẩn của DKBIKE

Về DKbike

Quy trình lắp ráp sản phẩm tiêu chuẩn của DKBIKE

Cập nhật: 04/08/2020

Hai dây chuyền lắp ráp bán tự động với các kỹ sư chuyên môn cao.

Tại kho xưởng chính rộng 15.000m2, các sản phẩm xe điện dần được thành hình từ các nguyên vật liệu nhập khẩu qua dây chuyền lắp ráp bán tự động thông minh. 

 

Dây chuyền được vận hành bởi những kỹ sư với chuyên môn cao, đảm bảo những sản phẩm cuối cùng đúng kỹ thuật, đủ tiêu chuẩn.

 

Dây chuyền bán tự động thông minh của DKBike.

 

Kiểm tra chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sau khi các sản phẩm được hoàn thiện theo quy trình chuẩn một cách tỉ mỉ, các sản phẩm được chuyển tự động tới khu vực kiểm tra chất lượng.


 

Các sản phẩm được hoàn thiện một cách tỉ mỉ cẩn thận.

 

DKBike đặt ra tiêu chuẩn kiểm định vô cùng chi tiết với những tiêu chí cần đảm bảo là chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (khí thải, tiếng ồn,...), để có thể cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường, đi đúng hướng với tầm nhìn phát triển của công ty.

 

Quy trình KCS là viết tắt của từ Kiểm tra (K) - Chất lượng (C) - Sản phẩm (S).  Bộ phận KCS là bộ phận nhận thành phẩm và kiểm tra việc tuân thủ quy trình công nghệ, kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Tại DKBike, chúng tôi vô cùng coi trọng và đầu tư trang thiết bị cũng như đào tạo nhân sự cho bộ phận này, bởi chúng tôi thấu hiểu và luôn mong muốn đưa tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trải qua quy trình kiểm tra gắt gao nhưng chất lượng KCS và sản phẩm nhập kho thành phẩm, sau lắp ráp vẫn đạt ~98%.

 

Vận chuyển tự động về kho lưu trữ thành phẩm.

Vận hành đúng với nhịp phát triển của xã hội 4.0, DKBike vận chuyển thành phẩm đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng tới kho thành phẩm rộng 5500m2 bằng dây chuyền tự động thông minh.

Dây chuyền vận hành nhanh gọn hiện đại.

 

Dây chuyền tự động vận chuyển giúp công việc tại xưởng vận hành trơn tru, nhanh chóng, nâng cao công suất nhà máy tối ưu.

 

Những thành phẩm hoàn hảo từ kỹ thuật tới thiết kế trong kho chứa chuyên dụng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Với quy trình lắp ráp tỉ mỉ và cẩn thận cùng các bước kiểm tra kỹ lưỡng, DKBike cam kết phục vụ quý khách những sản phẩm với chất lượng Nhật Bản, thân thiện với môi trường, đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường xanh.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9