Sáng tác Slogan cùng DKBike

Về DKbike

Sáng tác Slogan cùng DKBike

Cập nhật: 17/10/2019

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật (DKBike) không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị trí là một trong những đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối xe đạp điện, xe máy điện, xe chạy xăng 50cc hàng đầu Việt Nam.

Đã đến lúc, DKBike cần có một slogan mới, thể hiện và kết tinh được đầy đủ tầm nhìn, giá trị cốt lõi và tinh thần, chiến lược phát triển của công ty trong năm 2020 và tầm nhìn tới 2025, vì vậy BGĐ công ty tổ chức cuộc thi ‘‘Sáng tác Slogan cùng DKBike’’ triển khai tới toàn thể CBCNV, NLĐ của công ty hoặc bất kỳ cá nhân hay tập thể nào có ý tưởng cả trong và ngoài nước. Slogan đoạt giải sẽ được CTY sử dụng chính thức và  rộng rãi trong việc quảng bá, quảng cáo, in ấn, ứng dụng  bộ nhận diện thương hiệu DKBike tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Thể lệ cuộc thi và phần làm bài dự thi vui lòng click tại đây và điền đầy đủ thông tin vào mẫu quy định của BTC (Có mẫu đính kèm theo)

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Đặc biệt: Một giải 5,000,000Đ  Dành cho người có Slogan hay nhất được CTY lựa chọn sử dụng.

Thời gian:

Nhận các ý tưởng sáng dự thi từ: 18/10/2019 – 18/11/2019 

BGK chấm điểm và bình chọn các ý tưởng từ: 18/11 - 30/11/2019

Công bố người trúng giải:  02/12/2019.

Trao giải: 20/12/2019

Cách thức nhận giải:

Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên Website của DKBike và dán bảng thông báo tại công ty)

BTC sẽ dùng thông tin người tham  gia đã cung cấp để xác minh và liên hệ với người đoạt giải trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi công bố giải thưởng.

Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng BTC tại công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, Địa chỉ : Quán Hồ, Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn. (đối với người nhận giải tại TP Lạng Sơn) và được chuyển khoản qua ngân hàng (đối với người nhận giải ở nơi khác).

Trong trường hợp quá 30 ngày từ ngày công bố người tham gia không đến nhận giải hoặc liên hệ với BTC, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần thông báo trước.

BTC không chịu trách nhiệm nếu giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia gửi không chính xác

Ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được thật nhiều bài dự thi có chất lượng của các thí sinh.

 

Trân trọng thông báo./.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9